Mèo Chiến Binh Tập 3 - Bí Mật Rừng Sâu

Mèo Chiến Binh Tập 3 - Bí Mật Rừng Sâu

|Thương hiệu: Nhã Nam
91.800₫ 108.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả: Erin Hunter

 

Dịch giả: Nguyễn Minh Thư

 

Nhà xuất bản: Hội nhà văn

 

Số trang: 405

 

Ngày phát hành: 09-2023

 

TẬP 1: VÀO TRONG HOANG DÃ - 312 trang

 

“Chỉ có lửa mới có thể cứu được tộc của chúng ta…”

 

Đã bao đời nay, khu rừng là chốn bốn tộc mèo hoang chia sẻ với nhau theo những luật định do tổ tiên của chúng đề ra. Nhưng giờ đây, những điều lệ ấy đang bị đe dọa, bầy mèo tộc Sấm đang phải đối mặt với những nguy hiểm chết người trong khi tộc Bóng Tối xấu xa ngày càng trở nên hùng mạnh.

 

Giữa lúc ấy xuất hiện Gỉ Sắt, một chú mèo nhà dũng cảm, thông minh với bộ lông vàng cam rực sáng như màu lửa...

 

TẬP 2: LỬA VÀ BĂNG - 377 trang

 

Tim Lửa đã trở thành chiến binh nhưng hiểm nguy dường như vẫn lẩn khuất đâu đây. Khi mùa đông rét buốt luồn lách qua từng kẽ lá, tộc Sông ngày càng trở nên hùng mạnh trong khi mèo tộc Gió suy yếu dần, và sự cân bằng vốn đã mong manh của khu rừng như đứng trên bờ vực. Khi căng thẳng leo dần đến đỉnh điểm, phía trước Tim Lửa không chỉ là trận chiến cận kề, mà còn là mối phản trắc từ trong chính tộc mình…

 

TẬP 3: BÍ MẬT RỪNG SÂU - 400 trang

 

Căng thẳng vẫn leo thang trong khu rừng nơi bốn tộc mèo cư ngụ. Khi lòng trung thành dần chuyển dịch, mèo trước kia là bạn có thể trở thành thù chỉ sau một đêm, những mèo khác lại sẵn sàng giết chóc để đạt được thứ mình muốn.

 

Giữa lúc ấy, Tim Lửa quyết tâm đi tìm sự thật về cái chết bí ẩn của ông chiến binh tộc Sấm can trường Đuôi Đỏ. Thế nhưng trên đường tìm kiếm câu trả lời, chú đã khám phá ra những bí mật vĩnh viễn nên nằm yên trong câm lặng.

 

TẬP 4: BÃO NỔI - 412 trang

 

Tên phản trắc Móng Hổ đã bị đuổi khỏi tộc Sấm, nhưng Tim Lửa không tài nào rũ bỏ được cảm giác ông ta vẫn còn lẩn khuất trong khu rừng, chờ đợi cơ hội trả thù. Nhưng đó không phải mối lo duy nhất chú phải đối mặt trong những tháng hè đầy nắng, bởi trước mắt chú là những điềm gở cứ treo lơ lửng trên đầu, cậu nhóc tập sự bất kham và một tộc trưởng hoàn toàn sụp đổ trước cú sốc về niềm tin quá lớn.

 

Trong khi đó, khu rừng ngày một nóng lên… và mọi mèo căng mình chuẩn bị cho cơn bão sắp tới…

 

TẬP 5: CON ĐƯỜNG HIỂM NGUY - 405 trang

 

Tộc Bóng Tối có một thủ lĩnh ám muội mới, nhưng liệu lão có thỏa mãn với quyền lực lúc này - hay ham muốn được trả thù lại càng bùng cháy mãnh liệt hơn? Tim Lửa lo ngại rằng có mối liên hệ nào đó giữa sự trỗi dậy của Sao Hổ và giấc mơ khủng khiếp báo hiệu hiểm nguy vẫn ám ảnh anh hằng đêm.

 

Giữa lúc ấy, một mối đe dọa đã xâm chiếm khu rừng, đặt tính mạng của mọi mèo vào nguy cấp. Tộc trưởng mến yêu của Tim Lửa đã quay lưng lại với các chiến binh tổ tiên, và Tim Lửa không khỏi băn khoăn liệu bà có đưa ra quyết định đúng đắn. Phải chăng tộc Sao đã bỏ rơi họ vĩnh viễn?

 

Erin Hunter là bút danh chung của nhóm bảy tác giả gồm Victoria Holmes, Cherith Baldry, Kate Cary, Tui Sutherland, Gillian Philip, Inbali Iserles và Rosie Best. Họ được tình yêu động vật và sự quyến rũ mê hoặc của thế giới thiên nhiên hoang dã dữ dội truyền cảm hứng. Mỗi tác giả trong nhóm đều đảm nhận vai trò riêng: Holmes dựng cốt truyện và các thành viên khác thay phiên nhau viết sách.

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng