Mỗi Đứa Trẻ Đều Là Một Thiên Tài

Mỗi Đứa Trẻ Đều Là Một Thiên Tài

|Thương hiệu: Bizbooks
112.200₫ 132.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Sách - Mỗi Đứa Trẻ Đều Là Một Thiên Tài - Sách Nuôi Dạy Con dành cho cha mẹ

Cuốn sách Mỗi đứa trẻ đều là một thiên tài sẽ dẫn dắt các bậc phụ huynh đi qua một hành trình đầy ý nghĩa, bắt đầu từ việc hiểu rõ sứ mệnh của gia đình và vai trò của mỗi thành viên. Bên cạnh đó, điều làm nên sự đặc biệt trong cuốn sách này chính là vì tác giả đã biên soạn nó bằng tình yêu sâu sắc đối với trẻ thơ, nghiên cứu và trải nghiệm các phương pháp tiên tiến văn minh trong giáo dục nuôi dưỡng con trẻ.Chính vì vậy mà cuốn sách mang theo bao tâm huyết của tác giả,nội dung chân thực,gần gũi.

Cuốn sách Mỗi đứa trẻ đều là một thiên tài đưa ra những lời khuyên thực tiễn để giúp đỡ phụ huynh trong việc đối xử với con trẻ hàng ngày bởi phần lớn phụ huynh vẫn chưa biết cách đối xử với con em làm sao cho phải. Theo khảo sát thì đa số cha mẹ khi dạy trẻ thường thiên về hai thái cực: hoặc đánh đập, chửi mắng để làm cho chúng khiếp sợ - hoặc nuông chiều đến nỗi chúng muốn làm gì thì làm. Cả hai thái độ ấy đều có hại lớn cho trẻ em, nhất là về phương diện giáo dục.

Không có trẻ hư - chỉ có cha mẹ dạy con chưa đúng cách
Ngày nay vẫn tồn tại rất nhiều bậc phụ huynh vẫn có những lối giáo dục thiên lệch, gò ép với trẻ. Rồi kết quả là gì? Trải qua áp lực trong thời gian dài làm cho ý nghĩ, tâm hồn của trẻ cằn cỗi như cây trên sa mạc, chúng sống trong sự áp đặt của cha mẹ mà quên đi mình thực sự mong muốn điều gì. Bởi vậy cho nên các nhà giáo dục trên toàn thế giới đã áp dụng những phương pháp khoa học, vừa nhân đạo lại thích đáng cho sự phát triển của con người.
Chúng ta - những phụ huynh đề chung mơ ước mong muốn con mình sẽ nên người, trưởng thành, là những công dân có ích với gia đình và xã hội. Vậy nên, việc hiểu và tham khảo những cách thức để xây dựng một gia đình tốt đẹp, tạo lập một môi trường giáo dục tốt đẹp để cho con hạnh phúc lớn lên là điều cần thiết với mọi cấp học, đặc biệt là từ mầm non cho tới hết tiểu học.

Bạn nên biết rằng, nghề làm cha mẹ cũng cần phải học
Tập hợp những phương pháp giáo dục con trẻ chuẩn mực, kế thừa sự tiến bộ của những phương pháp phổ biến như Reggio Emilia hay Montessori, Mỗi đứa trẻ đều là một thiên tài là cuốn sách hướng tới triết lý giáo dục con trẻ phù hợp với người Việt Nam. Nội dung sách được triển khai với ba phương diện tiếp cận: Tâm sinh lý lứa tuổi - Tạo dựng và rèn giũa phẩm chất - Giao thoa giá trị. Cha mẹ có thể cùng tìm hiểu về cách tạo lập thói quen tốt và cách giáo dục con cái một cách thông minh và đầy yêu thương thông qua 7 chương sách

Từ cuốn sách “Mỗi đứa trẻ đều là một thiên tài”, cha mẹ sẽ hiểu được:

- Cách thức giúp con cảm thông và vâng lời cha mẹ (những yếu tố ấy đã giúp tập hợp và trình bày những quan điểm giáo dục lý tưởng phù hợp với thực tiễn Việt Nam)
- Tầm quan trọng của gia đình và sứ mệnh giáo dục của con trẻ của gia đình
- Vai trò của các thành viên trong gia đình trong việc giáo dục trẻ
- Cách tổ chức sinh hoạt gia đình để giáo dục con trẻ
- Những sai lầm thường gặp trong giáo dục trẻ
- Cách uốn nắn đạo đức cho trẻ từ những điều nhỏ bé nhất
- Cách tạo lập thói quen tốt cho trẻ ngay từ khi còn bé

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8935246940693
Nhà cung cấpMCBooks
Tác giảNguyễn Hoàng Phương
NXBNXB Hồng Đức
Năm XB2023
Kích thước14 x 20,5 cm
Số trang188 Trang
Hình thứcBìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng