Mỗi Nhà Đều Có Một Einstein - Phương Pháp Học Thông Minh Bằng Sơ Đồ Tư Duy

Mỗi Nhà Đều Có Một Einstein - Phương Pháp Học Thông Minh Bằng Sơ Đồ Tư Duy

|Thương hiệu: Minh Long
93.500₫ 110.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm: 8936067604054
Tác giả : Cơ Quảng Lượng
Dịch giả :Minh Minh
NXB: NXB Phụ nữ Việt Nam
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 275
Khối lượng : 300 grams
Bìa : bìa mềm

MỖI NHÀ ĐỀU CÓ MỘT EINSTEIN - VŨ KHÍ TUYỆT ĐỈNH DÀNH CHO HỌC SINH CHINH PHỤC MỌI MÔN HỌC

Thời còn đi học, nhà khoa học nổi tiếng Albert Einstein từng bị thấy hiệu trưởng đánh giá rằng: "Thằng bé này chẳng làm nên trò trống gì". Cậu bé lớn lên trong sự cười nhạo, chê bai là "đần độn", thế nhưng, nhờ sự nỗ lực phi thường của bản thân, cuối cùng, như chúng ta đã biết, Einstein trở thành một trong hai nhà vật lí học quan trọng nhất thế kỉ XX, sáng lập ra nền vật lí hiện đại và đặt nền móng cho Thuyết tương đối.

Einstein từng nói: "Mọi ý tưởng quan trọng của tôi đều đến từ tranh vẽ, ngôn ngữ chỉ là công cụ để tôi giải thích suy nghĩ của mình với mọi người". Trong tương lai, sự cạnh tranh giữa người với người suy cho cùng cũng trành thành cuộc cạnh tranh về trí nào. Do vậy, ngày nay sơ đồ tư duy chính là một trong những công cụ làm nên cuộc cách mạng trí tuệ, giúp chúng ta khai phá não bộ.

Cuốn sách "Mỗi nhà đều có một Einstein" chính là một cuốn sách tuyệt vời chia sẻ phương pháp học thông minh bằng sơ đồ tư duy dành cho học sinh. Và đây chính là vũ khí "cực đỉnh" dành cho học sinh.

1/ Bạn có đang khổ sở vì việc học?

Đừng quá lo lắng vì việc đó. Bởi vì việc bạn phát hiện kịp thời những vấn đề làm ảnh hưởng xấu tới việc học, cần điều chỉnh kịp thời thì chắc chắt sẽ đem lại một bước ngoặt lớn trong hành trình học tập.

Bằng phương pháp sơ đồ tư duy trong cuốn sách này sẽ giúp bạn nói lời tạm biệt với những nguy cơ tiềm ẩn cản trở việc học của mình. Tránh việc giống như con ếch ngồi trong nước nóng, đến lúc nhận ra thì quá muộn bạn nhé!

2/ Đã đến lúc thay đổi cách ghi chép

Kể từ ngày đầu tiên bước chân đến trường, trong suốt quá trình học tập, mỗi chúng ta chắc hẳn đều có thói quen ghi chép lại những kiến thức quan trọng. Tuy nhiên, rất ít người nhận thức được rằng, hình thức ghi chép truyền thống có rất nhiều nhược điểm, bởi khi ghi chép quá nhiều mà không làm nổi bật trọng tâm, thì kết quả là chỉ lãng phí thời gian và công sức. Nghiêm trọng hơn, nhìn khối lượng kiến thức ngày càng nhiều, rất dễ khiến chúng ta nảy sinh cảm giác “ngại”, không muốn mở ra ôn tập bài. Đương nhiên, ở đây chúng tôi không có ý khuyên các bạn từ bỏ hình thức ghi chép truyền thống, bởi bất cứ cách thức nào cũng sẽ có ưu điểm và tính ứng dụng riêng. Chúng tôi chỉ muốn giới thiệu một sự lựa chọn khác, mong rằng sẽ giúp cho việc ghi chép của bạn trở nên dễ dàng, thú vị hơn.

Sơ đồ tư duy hay còn gọi là “sơ đồ tư duy” hoặc “bản đồ học tập”, là một hình thức ghi chép hoàn toàn mới, giúp nâng cao rõ rệt hiệu quả ghi nhớ đối với những nội dung cần ghi chép. Trong quá trình thực hiện, não bộ được khai phá tiềm năng một cách đa dạng hóa từ nhiều góc độ như ngôn từ, màu sắc, bố cục, hình ảnh… đòi hỏi sự kết hợp ăn ý giữa não trái và phải, nhờ thế, hiệu quả học tập được nâng cao.

Phương pháp ghi chép truyền thống giống như một bức tranh phong cảnh được miêu tả hoàn toàn bằng chữ, còn sơ đồ tư duy thì giống như một tấm ảnh chụp với nhiều màu sắc bắt mắt. Sơ đồ tư duy mở rộng cánh cửa để não bộ được thỏa sức tưởng tượng, kích hoạt tài năng nghệ thuật thiên bẩm của não bộ. Ý tưởng và sáng kiến của con người là vô hạn, không cần phải mất thời gian diễn giải quá nhiều, mà quan trọng là có thể trực tiếp mô tả ý tưởng bằng hình ảnh trực quan dễ nhìn, dễ hiểu.

3/ Mỗi nhà đều có một Einstein - Phương Pháp Học Thông Minh Bằng Sơ Đồ Tư Duy

Cuốn sách này có một số điểm khác biệt so với nhiều đầu sách về sơ đồ tư duy khác. Từng chương trong cuốn sách đều xoay quanh nội dung chủ đạo là ứng dụng thực tiễn của sơ sơ đồ tư duy trong cuộc sống và học tập, từng bước dạy bạn làm thế nào để vận dụng sơ đồ tư duy đối với các môn học: ngữ văn, toán học, tiếng anh và các bài thi tường ngày.

Cuốn sách còn nêu ra khá nhiều ví dụ thực tế và các mầu sơ đồ tư duy hoàn chỉnh, qua đó bạn có thể tự học theo một cách dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, nội dung sách có nhiều lí thuyết về các lĩnh vực như khoa học não bộ hoặc hình thành thói quen, vừa đảm bảo cung cấp nền tảng kiến thức, vừa mô tả phương pháp thực hiện một cách chi tiết.

Với sự kết hợp hài hòa, cân đối giữa lí thuyết và thực tiễn, cuốn sách sẽ là món quà không thể tuyệt vời hơn cho các bạn học sinh, là điều kì diệu mà bố mẹ có thể dành tặng cho con của mình, đồng thời cũng rất hữu ích để các bậc phụ huynh tham khảo, cùng con giao lưu và học hỏi.

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8936067604054
Nhà cung cấpMinh Long
Tác giảCơ Quảng Lượng
NXBNXB Phụ Nữ
Năm XB2021
Kích thước17x23x1.7 cm
Số trang276 Trang
Hình thứcBìa Mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng