Một Nửa Đích Thực

Một Nửa Đích Thực

|Thương hiệu: Nhã Nam
169.150₫ 199.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả: John Marrs
Dịch giả: Ly Ca
Nhà xuất bản: Dân Trí
Số trang: 408
Kích thước: 15.5x24 cm
Ngày phát hành: 08-2021

Một nửa đích thực được tác giả John Marrs xuất bản lần đầu năm 2016 dưới tên Một ngàn vụ nổ nhỏ. Năm 2017 cuốn sách được Penguin Random House mua bản quyền và phát hành dưới ấn hiệu Del Rey, và bán được hơn 200.000 bản. Năm 2018, cuốn sách được tập san The Wall Street đánh giá là một trong những tiểu thuyết khoa học viễn tưởng hay nhất năm. Tính tới tháng 11 năm 2020, Một nửa đích thực đã xuất hiện ở 32 nước. Đầu năm 2021, bộ phim dài tập cùng tên dựa trên cuốn tiểu thuyết này đã được phát hành trên Netflix.

GIỚI THIỆU SÁCH:
Bấy lâu nay, kiếm tìm một người tri kỷ, mảnh ghép hoàn hảo của cuộc đời ta vốn không phải điều dễ dàng. Nhưng giờ đây, nhờ một khám phá khoa học mới, chỉ một xét nghiệm gene đơn giản đã có thể đảm bảo bất cứ ai cũng có thể tìm thấy một nửa đích thực, mà không phải trải qua những cuộc tình tan vỡ với đối tượng không phù hợp. Hàng triệu người trên thế giới đã chọn cách này, trong đó có Mandy, Christopher, Jade, Nick và Ellie. Tất thảy đều tin rằng mình đã tìm được tình yêu vĩ đại, người có thể đồng hành cùng họ đến cuối cuộc đời. Nhưng liệu mọi chuyện có đơn giản như vậy, khi ngay cả những người tri kỷ cũng có thể cất giấu những bí mật kinh hoàng?
Duyên dáng và độc đáo, Một nửa đích thực sẽ khiến bạn không khỏi băn khoăn liệu di truyền có thể thực sự quyết định tình yêu, và liệu một câu chuyện như vậy có thể xảy ra trong tương lai.
“Một cuốn sách tuyệt đối thú vị, vừa lãng mạn vừa đen tối.”
- The Sun
“Không giống bất cứ cuốn tiểu thuyết tâm lý ly kỳ nào khác, Một nửa đích thực hệt như một tập phim dài thuộc bộ phim Black Mirror. Marrs đã viết tài tình đến độ ta bất giác cho rằng mọi thứ có thể xảy ra ngoài đời thật lắm chứ.”
- Peterborough Telegraph
“Với tiết tấu dồn dập, Một nửa đích thực là một cuốn tiểu thuyết độc đáo, khó đoán, đồng thời cũng không kém phần kích động và đáng sợ.”
- Culturefly


TÁC GIẢ:
John Marrs là nhà báo tự do ở Luân Đôn, Anh. Ông đã dành hai mươi năm qua để phỏng vấn người nổi tiếng trong giới truyền hình, điện ảnh và âm nhạc cho các tờ báo và tạp chí quốc gia. Ông đã sáng tác cho nhiều đơn vị xuất bản bao gồm Guardian’s Guide và Guardian Online, Total Film, Huffington Post, Empire, Q, GT, Independent, S Magazine và Company.
Một nửa đích thực là cuốn tiểu thuyết thứ ba của John, theo sau hai cuốn sách tự xuất bản thành công: The Wronged Sons và Welcome to Wherever You Are.

ĐÁNH GIÁ TỪ BÁO CHÍ:
“Bạn sẽ chẳng thể nào rời mắt khỏi cuốn sách.”
- Woman's Own
“Một tác phẩm tuyệt vời dành cho người thích những câu chuyện đầy chuyển ngoặt bất ngờ.”
- Tạp chí OK!
“Cuốn tiểu thuyết ly kỳ này một khi đã cầm lên là không thể đặt xuống.”
- AARP
“Cuốn sách đưa ta đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.”
- Wall Street Journal
“Một nửa đích thực là một cuốn tiểu thuyết rất đỗi sáng tạo, là cuốn sách phải đọc với bất cứ ai dám hẹn hò.”
- Housekeeping
“Cuốn tiểu thuyết ly kỳ chân thực, hấp dẫn của Marrs đặt ra những câu hỏi thú vị về một tương lai nơi khoa học làm chủ.”
- Booklist
“Cuốn tiểu thuyết ly kỳ đen tối dành cho những kẻ không tin vào tình yêu.”
- The New York Post
“Nếu một xét nghiệm ADN có thể tìm cho bạn nửa kia hoàn hảo, liệu bạn có chịu làm xét nghiệm ấy? Câu chuyện tài tình này chứng tỏ rằng ngay cả khi có khoa học trợ giúp, con đường tình ái cũng không đời nào bằng phẳng.”

#sách #sach #sachnhanam
#JohnMarrs #Motnuadichthuc #scifi #fiction #thriller #romance

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng