Nghệ Thuật Trò Chuyện Và Lắng Nghe Con Trẻ

Nghệ Thuật Trò Chuyện Và Lắng Nghe Con Trẻ

|Thương hiệu: AZ Vietnam
126.650₫ 149.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Nghệ Thuật Trò Chuyện Và Lắng Nghe Con Trẻ - Con Ơi Con À

Dù con ở lứa tuổi nào, cũng sẽ có những lúc không nghe lời, thậm chí còn xung đột với bố mẹ. Nếu khi còn bé, con quấy nhiễu, tranh giành đồ chơi với bạn, làm ồn ở nơi công cộng thì khi dần lớn hơn, con trở nên khép kín và đắm chìm vào thế giới trong chiếc điện thoại. Dù trách mắng hay áp dụng hình phạt cũng chỉ giải quyết được bề mặt vì cảm xúc của con vẫn là “Bố mẹ đang không hiểu mình”, còn bố mẹ thì bực bội “Sao con mãi không chịu hiểu nhỉ?”
Vậy những người làm bậc phụ huynh phải giải quyết như thế nào?
Hãy nhớ rằng, lời nói luôn là “công cụ” hữu ích giúp bố mẹ có thể kết nối với con, và chỉ cần thay đổi lời nói một chút thôi thì việc nuôi dạy trẻ cũng sẽ khác đi rất nhiều. Nghệ thuật trò chuyện và lắng nghe con trẻ sẽ dẫn dắt bố mẹ đi qua những tình huống khó khăn hàng ngày bằng những lời nói cụ thể tương ứng với từng giai đoạn phát triển của trẻ, từ khi con còn nhỏ cho tới lúc dậy thì. Lật mở từng trang sách, bố mẹ sẽ hiểu thêm về tâm lý của con trong từng thời kỳ, những điều con muốn nghe, những điều khiến con hạnh phúc, từ đó có thêm những ý tưởng để “xích lại gần con” trong cuộc sống hàng ngày.
Gác lại một bên những lo toan, hãy kiên nhẫn nói chuyện với con như thể hôm nay là ngày đầu tiên bạn gặp chúng, ấm áp giống như lần đầu bạn ôm con vào lòng. Chỉ cần như vậy là đủ.
Về tác giả
Tiến sĩ Oh Eun Young là chuyên gia tư vấn tâm lý trẻ em, được trao bằng tiến sĩ y khoa tại Đại học Yonsei và là tác giả của nhiều tựa sách bán chạy về chủ đề chăm sóc trẻ em và nuôi dạy con cái. Bà cũng đã xuất hiện trên một số tựa phim truyền hình tạp kỹ ăn khách, đưa ra lời khuyên và thông tin chi tiết, trong đó có chương trình “Gia đình bình thường nhất”, “Con vàng con bạc”,...

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8935325014284
Nhà cung cấpAZ Vietnam
Tác giảOh Eun Young
NXBNXB Thế Giới
Năm XB2023
Kích thước14.5x20 cm
Số trang248 Trang
Hình thứcbìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng