Người Giàu Có Nhất Thành Babylon

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon

|Thương hiệu: AZ Vietnam
67.150₫ 79.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tên nhà cung cấp: AZ Việt Nam

Tác giả: George S. Clason

Dịch giả: Tiểu Lâm

Thể loại : Kinh tế

Thương hiệu: I Love Books

Số trang: 192 trang

Khổ sách: 13x20,5 cm

Nhà xuất bản: Thanh Niên

Giá: 79.000VNĐ

Ngày phát hành: 02/11/2023

Loại bìa: Bìa mềm

Giới thiệu sách:

NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THÀNH BABYLON - CUỐN SÁCH KINH ĐIỂN VỀ LÀM GIÀU BÁN ĐƯỢC 2 TRIỆU BẢN TRÊN TOÀN CẦU

Thời báo Los Angeles nhận xét: “Cuốn sách “Người giàu có nhất thành Babylon” là một món quà đắt giá cho những ai đã và đang bước vào thế giới kinh doanh, hoặc còn đang do dự trong cách quản lý và sử dụng tiền bạc. Ngay cả với những nhà đầu tư “lão làng”, cuốn sách này cũng sẽ mang lại những góc nhìn mới mẻ đầy thú vị.”

Trong suốt chiều dài lịch sử nhân loại, không có thành phố nào lộng lẫy và giàu có hơn Babylon. Nhờ những văn tự khắc trên đất sét còn được lưu lại tới ngày nay, chúng ta có thể biết rằng người dân Babylon là những nhà tài chính và thương nhân thông minh. Họ chính là những người tiên phong sử dụng tiền làm phương tiện trao đổi giá trị.

Cuốn sách “Người giàu có nhất thành Babylon” sẽ đưa bạn đọc ngược dòng thời gian về Babylon cổ đại để “mắt thấy, tai nghe” những câu chuyện làm giàu và lời khuyên tài chính từ những thương nhân thành công nhất trong thành phố. Bạn sẽ được gặp gỡ Arkad - người đàn ông sở hữu nhiều vàng bạc châu báu chỉ sau đức vua, và tham dự vào lớp học “bảy cách chữ a trị một chiếc ví rỗng” của ông. Những phương pháp như tiết kiệm 1/10 thu nhập mỗi tháng, đầu tư số tiền tích lũy được để sinh lợi, đảm bảo các nguồn thu nhập lâu dài, được Arkad giới thiệu vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý tài chính thời hiện đại. Những nhân vật khác trong cuốn sách như ông chủ tiệm vàng Mathon hay người buôn lạc đà Dabasir cũng sẽ đem lại cho độc giả những bài học quý báu về cách thức cho vay tiền, cũng như động lực để vươn lên từ nợ nần.

Sau gần 100 năm kể từ lần đầu phát hành, “Người giàu có nhất thành Babylon” vẫn được độc giả toàn cầu đón nhận nồng nhiệt:

● Bán được hơn 2 triệu bản trên toàn cầu

● #1 BXH sách quản lý rủi ro tài chính, #7 sách lập kế hoạch và quản lý tiền bạc trên Amazon

● Một trong những cuốn sách truyền cảm hứng nhất mọi thời đại về chủ đề tài chính cá nhân Với nội dung chứa đựng những nguyên lý đơn giản mà then chốt về việc kiếm tiền, giữ tiền và đầu tư số tiền nhàn rỗi, cuốn sách “Người giàu có nhất thành Babylon” hứa hẹn sẽ là “người dẫn đường” đưa bạn tới miền đất của sự thịnh vượng.
Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn! 
 

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng