Phương Pháp Giáo Dục Vui Vẻ Và Khoan Dung - Cha Mẹ Giáo Dục Đúng Cách, Trẻ Hưởng Lợi Cả Đời

Phương Pháp Giáo Dục Vui Vẻ Và Khoan Dung - Cha Mẹ Giáo Dục Đúng Cách, Trẻ Hưởng Lợi Cả Đời

|Thương hiệu: Minh Long
78.200₫ 92.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Phương Pháp Giáo Dục Vui Vẻ Và Khoan Dung - Cha mẹ giáo dục đúng cách, trẻ hưởng lợi cả đời
Khoan dung là một trong những phẩm cách không thể thiếu trong quá trình giao tiếp giữa con người với con người. Sự khoan dung không chỉ khiến cuộc sống của bản thân trở nên vui vẻ, lạc quan, thoải mái mà còn giúp cho gia đình hòa thuận, những mối quan hệ xung quanh càng thêm thân thiết. Trong việc giáo dục trẻ, sự vui vẻ và khoan dung cũng góp phần bồi dưỡng phẩm chất tính cách tốt đẹp cho bé, đồng thời tạo ra một môi trường giáo dục phù hợp, giúp tâm lý, tính cách của trẻ phát triển khỏe mạnh.

Chìa khóa giáo dục nằm ở tấm gương cha mẹ

Những đứa trẻ chỉ là một tờ giấy trắng đơn thuần, chúng chưa thể hiểu rõ về thế giới xung quanh. Mọi lời nói và hành động của bé chỉ đơn giản là bắt chước theo cách cư xử của những người lớn, đặc biệt là cha mẹ. Do đó, khi bạn muốn giáo dục những phẩm chất tốt đẹp cho trẻ, bản thân bạn phải là một tấm gương cho trẻ noi theo.

Nếu bạn muốn con mình trở thành một người biết khoan dung, biết yêu thương, tự tin vào bản thân, không sợ sai lầm, dám nhận lỗi và đối mặt với khó khăn, thử thách thì bản thân các bậc phụ huynh cũng cần phải dạy còn bằng một phương pháp khoan dung. Thay vì trách mắng hay trừng phạt, bạn có thể khích lệ và khen ngợi con nhiều hơn, dạy con cách đối diện và giải quyết khó khăn chứ không chờ đợi, phụ thuộc vào người khác.

Ngay cả khi con trẻ mắc sai lầm, phụ huynh cần phải giữ được sự bình tĩnh, cố gắng lắng nghe con để hiểu bé thực sự muốn gì. Có những vấn đề, bạn nên tôn trọng suy nghĩ của trẻ và có những vấn đề bạn cần nhẹ nhàng khuyên giải, phân tích, giúp bé thực sự nhận ra sai xót và muốn thay đổi.

Sự nóng giận hay những lời nói có phần thô bạo và cay nghiệt chỉ giúp bạn tạm thời giải tỏa cảm xúc của bản thân và khiến những đứa trẻ nói ra lời “xin lỗi” theo phản xạ, do các bé sợ bạn, sợ bị trách phạt chứ không phải vì bé thực sự hiểu rõ bản thân mình đã mắc sai lầm. Chính sự khoan dung của bạn sẽ giúp trẻ từng chút, từng chút xây dựng được những tính cách và phẩm chất tốt đẹp, đáng quý.

Giáo dục trẻ theo phương pháp vui vẻ và khoan dung

Cuốn sách “Phương pháp giáo dục vui vẻ và khoan dung” sẽ chia sẻ đến các bậc phụ huynh những nguyên tắc và phương pháp giáo dục trẻ đúng cách. Từ việc tham khảo và áp dụng những phương pháp này, bạn có thể xây dựng mối quan hệ gần gũi với bé, giúp bé không còn cảm thấy sợ việc học, giúp bé biết cách yêu thương, giúp đỡ mọi người, biết cách học hỏi từ chính sai lầm của bản thân. Và quan trọng nhất, bạn sẽ biết cách để nuôi dưỡng, phát triển những phẩm chất tốt đẹp, những phẩm chất sẽ giúp bé tự tin và tỏa sáng ngay cả đến khi trưởng thành.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8936067603088
Nhà cung cấpMinh Long
Tác giảTổ giáo dục Hán Vũ
NXBNXB Phụ Nữ
Năm XB2019
Kích thước14.5x20.5 cm
Số trang276 Trang
Hình thứcbìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng