PIRANESI - Bí Ẩn Ngôi Nhà Vô Tận

PIRANESI - Bí Ẩn Ngôi Nhà Vô Tận

|Thương hiệu: 1980Books
143.650₫ 169.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Sách - PIRANESI - Bí Ẩn Ngôi Nhà Vô Tận

Ngôi nhà của Piranesi không phải là một ngôi nhà bình thường: những căn phòng chứa đựng trong nó là vô tận, những hành lang uốn khúc dài tít tắp, những bức tường được xếp bằng hàng nghìn pho tượng to nhỏ hình dáng khác nhau. Trong mê cung dày đặc các sảnh đường, có một đại dương bị giam cầm; sóng ầm ầm tràn lên cầu thang, ùa vào phòng trong tích tắc. Nhưng Piranesi không sợ; anh hiểu những ngọn sóng triều như hiểu mê cung này.
Có một người khác sống cùng anh trong ngôi nhà - một người đàn ông mà anh gọi là Người Kia, người đến thăm Piranesi hai lần một tuần và yêu cầu anh giúp đỡ ông tìm kiếm Nguồn Tri Thức Vĩ Đại Bí Mật. Nhưng trong quá trình khám phá, những bằng chứng về một người khác nữa không phải hai người họ xuất hiện và một sự thật khủng khiếp được vén màn, tiết lộ một thế giới ngoài thế giới mà Piranesi luôn biết đến.
Về tác giả:

Susanna Clarke là tác giả nữ người Anh nổi tiếng với cuốn tiểu thuyết lịch sử hư cấu đầu tay đoạt giải thưởng Hugo Jonathan Strange & Mr. Norrel. Clarke bắt đầu viết Jonathan Strange từ năm 1993. Trong 10 năm tiếp theo đó, bà xuất bản các truyện ngắn từ vũ trụ Strange, nhưng phải đến năm 2003, Bloomsbury mới mua bản thảo của bà và bắt đầu công việc xuất bản nó. Cuốn tiểu thuyết đã trở thành sách bán chạy nhất.
Hai năm sau, bà xuất bản tuyển tập truyện ngắn của mình, The Ladies of Grace Adieu and Other Stories (2006). Cả cuốn tiểu thuyết đầu tay của Clarke và những truyện ngắn của bà đều lấy bối cảnh ở một nước Anh huyền diệu và được viết theo phong cách của các nhà văn thế kỷ 19 như Jane Austen và Charles Dickens. Trong khi Strange tập trung vào mối quan hệ của hai người đàn ông, Jonathan Strange và Gilbert Norrell, thì các câu chuyện trong Ladies lại tập trung vào sức mạnh mà phụ nữ có được thông qua phép thuật.
Cuốn tiểu thuyết thứ hai, Piranesi, xuất bản tháng Chín năm 2020, đã đạt Giải thưởng Women’s Prize cho Tác phẩm hư cấu xuất sắc nhất năm 2021.
Một số trích dẫn hay:

- “Một pho khác – có lẽ là pho tượng tôi yêu hơn tất thảy – đứng tại ngưỡng cửa giữa sảnh Tây Bắc thứ năm và thứ tư. Đó là pho tượng Thần Nông, một sinh vật nửa người nửa dê, với cái đầu đầy những chỏm lông xoăn tít. Ngài khẽ mỉm cười và đặt ngón trỏ lên môi. Tôi vẫn luôn cảm thấy ngài có ý kể với tôi điều gì đó, hoặc có lẽ là cảnh báo tôi điều gì đó: im lặng! Dường như ngài đang nói vậy. Hãy cẩn thận! Nhưng có thể tôi chẳng biết được điều gì nguy hiểm ngoài kia. Tôi từng một lần mơ thấy Ngài; Ngài đứng trong một cánh rừng tuyết trắng và nói chuyện với một bé gái.”
- “Vẻ đẹp của Cõi nhà quả là vô hạn; lòng bao dung của nó thì vô biên...” 

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8936066699112
Nhà cung cấp1980Books
Tác giảSusanna Clarke
NXBNXB Thanh Niên
Năm XB2024
Kích thước13x20.5 cm
Số trang332 Trang
Hình thứcBìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng