POWERSHIFT – Đánh Thức Bản Thân Thức Tỉnh Sức Mạnh

POWERSHIFT – Đánh Thức Bản Thân Thức Tỉnh Sức Mạnh

|Thương hiệu: 1980Books
165.750₫ 195.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

POWERSHIFT – Đánh Thức Bản Thân Thức Tỉnh Sức Mạnh

Bạn đã bao giờ muốn tạo ra một sự thay đổi lớn trong cuộc đời mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Trong POWERSHIFT, Daymond John - Ngôi sao từ chương trình Shark Tank Mỹ - sẽ chia sẻ câu trả lời. Để kiểm soát số phận của mình và thúc đẩy sự thay đổi mà bạn muốn thấy, bạn cần đặt nền móng để sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội đến với mình. Và điều đó có nghĩa là làm chủ:

- Sức ảnh hưởng tạo ấn tượng: Phát triển danh tiếng làm nổi bật những gì bạn đại diện.

- Khả năng đàm phán thực hiện thỏa thuận: Rèn luyện phong cách đàm phán đôi bên cùng có lợi.

- Các mối quan hệ tạo nên sự kết nối lâu dài: Hãy nuôi dưỡng những kết nối mà bạn tạo ra trong suốt chặng đường.

Thông qua những câu chuyện chưa từng được kể trong cuộc đời và sự nghiệp của mình, Daymond chia sẻ những bài học đưa ông đến vị trí như ngày hôm nay: từ cách ông làm lại hình ảnh trước công chúng khi chuyển từ ông trùm quần áo sang nhân vật truyền hình, đến cách ông nắm vững các chiến lược đàm phán. Tất cả những bí quyết quyết định các giao dịch thắng hay thua trong thế giới của các Shark, cũng như những bí mật của ông ấy trong việc xây dựng mối quan hệ lâu dài và có lợi với những người sáng lập và thương hiệu sẽ được tiết lộ trong sách.

Xuyên suốt cuốn sách, một số nhân vật thành công nhất thế giới tiết lộ cách họ thay đổi quyền lực của mình theo những cách ấn tượng, như ngôi sao Kris Jenner, tỷ phú Mark Cuban, rapper Pitbull.

Cho dù bạn là một nhà đổi mới đang nỗ lực biến ý tưởng lớn của mình thành hiện thực, một chuyên gia đang mong muốn được thăng chức hay một phụ huynh bận rộn đang cố gắng tìm thêm thời gian để tập trung vào những gì thực sự quan trọng với mình, Daymond sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi sức mạnh và năng lượng hướng tới sự thay đổi tích cực.

- TÁC GIẢ

DAYMOND JOHN

Trong 20 năm qua, Daymond John đã phát triển từ một trong những biểu tượng thời trang thành công nhất trong thế hệ của mình thành một trong những chuyên gia xây dựng thương hiệu, doanh nghiệp và diễn giả truyền động lực được săn đón nhiều nhất nước Mỹ.

Thương hiệu FUBU (For Us By Us) của ông tiên phong tạo ra không gian thời trang đô thị và đặt nền móng cho các công ty khác cạnh tranh trong thị trường. Với việc thương hiệu này thâm nhập vào các thị trường phổ thông, FUBU đã ghi nhận doanh thu hàng năm là 350 triệu USD, đưa nó lên ngang hàng với các nhãn hiệu quần áo thể thao thiết kế như Donna Karan New York và Tommy Hilfiger.

Năm 2009, Daymond John tham gia chương trình Shark Tank, trở thành đối tác với các doanh nhân, giúp biến ước mơ của họ thành hiện thực. Hàng triệu khán giả theo dõi chương trình ấn tượng với năng lực tiếp thị và hiểu biết sâu sắc về kinh doanh của Daymond John.

Để ghi nhận những đóng góp của ông cho thời trang và bộ mặt của doanh nghiệp Mỹ, Daymond đã được vinh danh với một số giải thưởng danh giá nhất bao gồm: Nhà tiếp thị Brandweek của năm, Giải thưởng Tiếp thị Thời đại Quảng cáo 1000 cho Chiến dịch Quảng cáo Xuất sắc, Giải thưởng Crain's Business of New York Forty Under Forty Award và Giải thưởng Doanh nhân của năm tại New York của Ernst & Young.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8936066698481
Nhà cung cấp1980Books
Tác giảDaymond John
NXBNXB Công Thương
Năm XB2024
Kích thước20 x 20.5 cm
Số trang388 Trang
Hình thứcBìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng