Rạp Chiếu Phim Thời Gian

Rạp Chiếu Phim Thời Gian

|Thương hiệu: AZ Vietnam
102.000₫ 120.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Rạp Chiếu Phim Thời Gian

Tác giả: Diêu Dao
Dịch giả: Tạ Phương Chi
Thương hiệu: Bebooks
Số trang: 280 trang
Khỏ sách: 14,5x20,5 cm
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Giá: 120.000đ
Dự kiến phát hành Hà Nội: 14/02/2022 Sài Gòn: 16/02/2022
Mã ISBN: 978-604-341-132-4
Mã Công ty: 8935325003486
Sách được in bằng giấy BB70

* * *
[Rạp chiếu phim thời gian]

Khi nhắc tới rạp chiếu phim, bạn nghĩ tới điều gì?

Ở đây, có một rạp chiếu phim tên là Nặc Thành - đặt theo tên thành phố “cây lựu” đã có trước khi lũ trẻ ở đây sinh ra 800 năm, nơi níu giữ những kỉ niệm đẹp nhất thuở niên thiếu của họ.

10 truyện ngắn được viết lên từ sau khung cửa sổ của 10 ngôi nhà khác nhau trong khu kiến trúc cổ, lấy rạp chiếu phim Nặc Thành là trung tâm. Bắt đầu từ câu chuyện của A Cách - con của người thợ làm phim năm 12 tuổi với mối tình đơn phương của cậu. Lần lượt sau đó, mỗi chương giống như một thước phim ngắn tua lại về những miền kí ức cũ, gợi nhớ về những “bí ẩn”, những trăn trở tưởng chừng như đã chôn sâu trong lòng những đứa trẻ trong khu.

Và đương nhiên cũng có những ký ức hư ảo còn bỏ ngỏ, chưa có lời đáp.

Thời gian trôi đi, có người chọn ở lại, có người rời khỏi Nặc Thanh, trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió, ngỡ rằng khi lớn lên tất cả sẽ có những cái kết thật đẹp, nhưng cuộc sống vốn là một vòng xoay, vẫn có những người không thể tìm cho mình được hạnh phúc, giống như Thù Du, nhưng cũng có người đã hoàn thiện ước nguyện thời thơ ấu như Văn Tử và Tiểu Hùng.

Rạp chiếu phim Nặc Thành từng là biểu tượng trong lòng lũ trẻ rồi cũng có ngày lụi tàn. Thước phim 16mm năm đó cũng được thay thế bằng thước phim 35mm, sau đó kĩ thuật số xuất hiện và một lần nữa thay đổi tất cả. Cũng giống như việc chúng ta trưởng thành, luôn có những biến chuyển mà chúng ta không thể lường trước được. Nhưng sau cùng, dường như những thứ cũ kĩ ấy vẫn là một phần không thể tách rời trong cuộc đời chúng ta.

“Rạp chiếu phim thời gian” không mang quá nhiều những gam màu tươi sáng, nhưng nó sẽ cho bạn những cảm nhận chân thực nhất về cuộc sống của những đứa trẻ ở nơi đây, khơi gợi một phần nào những miền ký ức xưa cũ của bạn.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng