Ấn phẩm Dẫn nhập Về Giáo Dục Hướng Nghiệp Và Phát Triển Nghề Nghiệp

Ấn phẩm Dẫn nhập Về Giáo Dục Hướng Nghiệp Và Phát Triển Nghề Nghiệp

|Thương hiệu: Sài Gòn Books
212.500₫ 250.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Ấn phẩm Dẫn nhập Về Giáo Dục Hướng Nghiệp Và Phát Triển Nghề Nghiệp (CED)

 

Cẩm nang dành cho nhân sự tại các cơ sở giáo dục ở các quốc gia đã và đang phát triển. Tập trung vào cách tiếp cận chủ động nhằm hỗ trợ giới trẻ tự quản lý hành trình phát triển nghề nghiệp của bản thân. Nhóm tác giả đề xuất một chương trình hành động trong các tổ chức giáo dục nhằm nâng cao nhận thức, thái độ, kỹ năng và trải nghiệm để học sinh/sinh viên có thể ra quyết định nghề nghiệp sáng suốt và tự mình thực hiện những hành động liên quan đến hành trình phát triển sự nghiệp trọn đời.

 

Tác giả

 

Colin McCowan OAM tốt nghiệp sau đại học về tâm lý, giáo dục và tham vấn, ông giữ nhiều vai trò trong Bộ Giáo dục Queensland (Queensland Department of Education), bao gồm tham vấn/định hướng, cán bộ đào tạo, phát triển tài nguyên, cán bộ chính sách cao cấp và quản lý của hơn 300 chuyên gia thuộc các trường học khắp Queensland.

 

Ông là giám đốc bộ phận dịch vụ Việc làm và Nghề nghiệp trực thuộc trường đại học (University Careers and Employment service) hoạt động rất thành công, đồng thời là thành viên quốc tế trong mảng học thuật đại học tại Viện Giáo dục và Tư vấn nghề nghiệp quốc gia Anh (National Institute of Career Education and Counselling). Ông cũng là thành viên của Nhóm Lao động Quốc gia (National Working Group) trong vai trò phát triển khung chương trình giáo dục nghề nghiệp để sử dụng trong các trường học ở Úc. Ông là tác giả và đồng tác giả ba ấn phẩm bao gồm Giáo dục nghề nghiệp và Tham vấn ở các trường trung học và cao đẳng (Career Education and Counselling in Secondary Schools and Colleges), và ông cũng là thành viên ban biên tập của Tạp chí phát triển nghề nghiệp Úc (Australian Journal of Career Development). Ông từng là quản lý dự án được tài trợ bởi UNESCO, UNDP, ADB và AusAID tại các nước gồm Bhutan, Oman, Thái Lan, Việt Nam, Mông Cổ và Ấn Độ.

 

Ông đạt nhiều giải thưởng danh giá trong ngành, và vào năm 2008, ông vinh dự được trao tặng Huân chương danh dự Úc (OAM - Order of Australia Medal) vì những đóng góp cho ngành hướng nghiệp tại Úc.

 

+ Tác giả: Colin Mccowan Oam, Malcolm Mckenzie và Mansi Shah (nhiều tác giả)

 

+ Công ty phát hành: CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HOÁ SÁCH SÀI GÒN

 

+ Mã sản phẩm: 9786047770748

 

+ Nhà xuất bản: NXB THẾ GIỚI

 

+ Kích thước: 15,5 x 23,5 cm

 

+ Số trang: 340

 

+ Năm phát hành: 12/2019

 

+ Giá bán: 250.000

 

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng