Ăn Tối Cùng Chef Và Nói Chuyện Bếp

Ăn Tối Cùng Chef Và Nói Chuyện Bếp

|Thương hiệu: NXB Trẻ
144.500₫ 170.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả: Bếp Đơn

Khổ sách: 15,5x23cm

Số trang: 312

Giá bán: 170,000 VNĐ

ISBN: 978-604-1-19525-7

NXB: NXB Trẻ

NPH: NXB Trẻ

In lần thứ 1 năm 2022

Giới thiệu tóm tắt tác phẩm:

"Khi tôi ngồi nghĩ lại về những câu chuyện mình đã trải qua trong bếp, những món mình đã nấu, những buổi phục vụ điên cuồng mình đã chiến đấu, những con người mình đã từng kề bên... đó luôn là những hình ảnh nhiều cảm xúc mà không thể nào mờ đi theo năm tháng. Tôi thực sự vui vì mình đã chọn và theo con đường bếp. Tôi chưa bao giờ được định hướng để đi tới đây. Cũng như bao người, tôi được gia đình giáo dục và chỉ bảo đến những nơi khác, đi theo những con đường rất khác, trở thành một người 'kiểu mẫu'. Tôi đã có những ngày tháng ngồi trong trường, nghe giảng về những điều ở rất xa với những công việc tôi đang làm bây giờ. Nếu hỏi việc tôi rời trường, gạt bỏ mọi thứ để đi vào bếp nhiều năm trước có phải là một sai lầm không, câu trả lời sẽ luôn là không, cho dù có vào thời điểm tôi đang ở dưới đáy của sự nghiệp. Và nếu có cho tôi quay lại nhiều năm trước để lựa chọn một lần nữa, tôi vẫn sẽ đi vào bếp, cho dù xung quanh chúng bạn, với những công việc khác, đang làm việc ít giờ hơn và nhận lương cao hơn tôi nhiều lần. Tôi chỉ muốn làm bếp, tôi chỉ muốn nấu ăn.

 

Cuốn sách này là kết quả của nhiều năm nỗ lực từ tôi, với sự ủng hộ và động viên từ các bạn. Các bạn hãy coi nó như một cuốn truyện, về những thứ vui buồn xảy ra trong bếp, với những bài học lớn nhỏ mà tôi rút ra và muốn truyền tải đến mọi người. Nếu bạn là một người mới, cuốn sách sẽ cho bạn một cái nhìn về bếp, giúp bạn bước đầu hiểu nơi mà mình mới hoặc chuẩn bị dấn thân vào. Nếu đã ở trong bếp được một thời gian, có thể bạn sẽ tìm thấy mình ở đâu đó, với những câu chuyện gợi lại kỷ niệm vui buồn năm xưa. Dù bạn có là ai, tôi muốn mời tất cả cùng ngồi xuống, hàn thuyên với tôi dăm ba câu chuyện, sau buổi phục vụ tối mệt mỏi rã rời. Có thể bạn sẽ trở thành một người khác, với một hướng suy nghĩ tốt hơn; hoặc có thể bạn sẽ thấy đồng cảm với những điều lâu nay không thể nói."

 

--- Bếp Đơn

 

Tác giả Bếp Đơn là chủ nhân của Facebook fanpage cùng tên - nơi chia sẻ kiến thức về nấu ăn và những câu chuyện trong bếp. Đã đi nhiều nơi, làm việc ở nhiều căn bếp chuyên nghiệp khác nhau, trải qua nhiều vị trí khác nhau - từ phụ bếp đến bếp trưởng, tác giả tập trung truyền tải những tư tưởng tích cực, chia sẻ những kiến thức khoa học, bài bản, chuyên sâu theo phong cách gần gũi, hài hước, hi vọng lan tỏa đến bạn đọc động lực và niềm tin để cùng phát triển cộng đồng bếp Việt Nam, đưa nó lên một tầm cao có thể sánh ngang với bạn bè nhiều nơi. Anh hiện là một cây viết về ẩm thực - bếp chuyên nghiệp thu hút đông đảo bạn đọc "trong và ngoài bếp".

----------

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng