Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công

Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công

|Thương hiệu: Bizbooks
57.800₫ 68.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Sách Bizbooks - Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công - Khám Phá Ý Nghĩa Và Cách Vận Dụng 7 Quy Luật Tinh Thần Vào Cuộc Sống 
Quà tặng khi mua sách tại Bizbooks 
- Đơn từ 0Đ: 01 Bookmark + 05 Audiobooks (Shop tự động thêm quà vào đơn hàng) 
- Đơn từ 150k: Sổ tay My day My Life + Bookmark + 5 Audiobooks (Khách phải hàng thêm quà vào đơn hàng) 
- Bộ sách: Tặng 01 cuốn sách trị giá trên 150k (Khách phải hàng thêm quà vào đơn hàng) 
Lưu ý: Chỉ có sách chính hãng của Bizbooks mới có thể quét mã QR-code để nhận các bản Audiobooks - Sách nói đi kèm 
Nội dung cuốn Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công - Khám Phá Ý Nghĩa Và Cách Vận Dụng 7 Quy Luật Tinh Thần Vào Cuộc Sống 
Mặc dù cuốn sách này có tên là Bảy quy luật tinh thần của thành công nhưng bạn cũng có thể gọi nó là “bảy quy luật tinh thần của cuộc sống” bởi vì nội dung sách viết về những quy luật tự nhiên dùng để tạo ra mọi vật chất - những thứ ta có thể nhìn thấy, nghe thấy, ngửi được, nếm được và chạm tay vào. 
Thông qua cuốn sách Bảy quy luật tinh thần của thành công, tác giả Deepak Chopra đã đưa ra một quan điểm hoàn toàn khác biệt về việc đạt được thành công trong cuộc sống: Một khi chúng ta thấu hiểu bản chất thực sự của mình và học cách sống hài hoà với quy luật tự nhiên, cảm giác hạnh phúc, khoẻ mạnh, sự giàu có và dư dả sẽ đến với chúng ta một cách dễ dàng. Từng trang sách được kết hợp với trí tuệ tinh hoa vượt thời đại và các bước thực hành dễ áp dụng, có lẽ đây là cuốn sách mà bất kì ai cũng muốn đọc đi đọc lại nhiều lần. 
Khám phá ý nghĩa và cách vận dụng 7 quy luật tinh thần vào cuộc sống. Bảy quy luật tinh thần của thành công được đánh giá là một cuốn sách trên cả tuyệt vời và bạn sẽ biết bản thân mình có thể vận dụng những quy luật diệu kỳ đó vào cuộc sống như thế nào chỉ với 7 chương sách! 
Chương 1: Quy luật tiềm năng thuần khiết 
Chương 2: Quy luật cho 
Chương 3: Quy luật Nhân quả 
Chương 4: Quy luật nỗ lực tối thiểu 
Chương 5: Quy luật mục đích và khát vọng 
Chương 6: Quy luật buông bỏ 
Chương 7: Quy luật mục đích cuộc đời 
7 quy luật như 7 sợi dây liên kết chặt chẽ với nhau và có một hệ quả tự nhiên để bạn có thể dễ dàng ghi nhớ, áp dụng trong cuộc sống thường nhật. 
Quy luật tiềm năng thuần khiết được trải nghiệm thông qua sự tĩnh lặng, qua thiền định, giao hoà với thiên nhiên và điều quan trọng là nó được khởi động nhờ Quy luật cho - ẩn ý sâu xa ở quy luật này chính là cho đi thứ bạn tìm kiếm, bạn sẽ nhận lại được thứ bạn đang kiếm tìm và mong đợi. Thông qua hành động bạn thực hiện trong Quy luật cho cũng chính là lúc bạn khởi động Quy luật nhân quả. Bạn tạo ra nghiệp quả tốt, điều này khiến mọi thứ trong cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn, điều đó tự nhiên sẽ giúp bạn nhận thức được Quy luật nỗ lực tối thiểu. 
Cho đến khoảnh khắc mọi thứ đã trở nên dễ dàng và bạn không cần phải gắng sức, những khát vọng của bạn được đáp ứng và bạn tự nhiên sẽ hiểu về Quy luật mục đích và khát vọng. Và khi bạn đã thoả mãn được những khát vọng, hoài bão của bản thân với tâm thế thư thái sẽ giúp bạn dễ dàng thực hành Quy luật buông bỏ. Cuối cùng, khi bạn bắt đầu chiêm nghiệm được tất cả những quy luật trên, bạn bắt đầu tập trung vào mục đích thực sự thì chính điều này đã dẫn bạn đến quy luật cuối cùng - Đó chính là Quy luật mục đích cuộc đời. 
Cuốn sách Bảy quy luật tinh thần của thành công sẽ mang đến sức mạnh hiện thực hoá những giấc mơ của bạn. Khi ý thức của bạn thấm nhuần những hiểu biết về các quy luật tinh thần, bạn có thể tự đặt mình vào trong mối liên hệ hài hoà với tự nhiên và tạo lập sự sung túc vô biên bằng thái độ thảnh thơi, niềm vui và tình yêu. 
Bảy quy luật tinh thần của thành công là những nguyên tắc mạnh mẽ giúp bạn đạt tới sự tự chủ. Từng trang sách như vẽ ra cho độc giả những bước đi hướng tới ý thức về sự giàu có, an nhàn dựa trên những hiểu biết đúng đắn về cách thức vận hành của tự nhiên. Nếu bạn quan tâm đến những quy luật này và thực hành nghiêm túc các bước được vạch ra trong cuốn sách, bạn sẽ thấy bản thân có khả năng hiện thực hoá những điều mong muốn - tất cả sự giàu có, tiền bạc và thành công mà bạn khao khát. Bạn cũng sẽ thấy rằng, cuộc sống trở nên vui vẻ và đủ đầy hơn rất nhiều dưới mọi góc độ vì những quy luật này cũng là quy luật tinh thần của cuộc sống, khiến cuộc đời bạn trở nên ý nghĩa, tràn đầy năng lượng và đáng sống hơn. 
Thông tin chi tiết cuốn sách Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công - Khám Phá Ý Nghĩa Và Cách Vận Dụng 7 Quy Luật Tinh Thần Vào Cuộc Sống 
- Năm xuất bản : 2023 
- Nhà xuất bản : Hồng Đức 
- Tác giả : Deepak Chopra 
- Số trang : 96 
- Công ty phát hành : Bizbooks 
- Kích thước : 16*24cm 

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng