Bản Đồ Về Ý Thức: Giải Mã Trường Năng Lượng, Khai Phá Sức Mạnh Phi Thường Trong Con Người Bạn

Bản Đồ Về Ý Thức: Giải Mã Trường Năng Lượng, Khai Phá Sức Mạnh Phi Thường Trong Con Người Bạn

|Thương hiệu: Bizbooks
168.300₫ 198.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Nội dung cuốn Bản Đồ Về Ý Thức - Giải Mã Trường Năng Lượng Khai Phá Sức Mạnh Phi Thường Trong Con Người Bạn 
Cuốn sách “Bản đồ về ý thức - Giải mã trường năng lượng khai phá sức mạnh phi thường trong con người bạn" của tác giả David Hawkins có mọi thứ bạn cần để thúc đẩy cuộc sống của mình về nơi tươi sáng, nó giải thích thế giới này vận hành ra sao, tại sao có sự kiện này, sự kiện kia và bạn có thể nhận ra đầy đủ tiềm năng của mình bằng cách nào. Mỗi cấp độ ý thức có một cái nhìn riêng về cuộc đời, về Thượng đế, về bản thân, cảm xúc và các hành trình 
Đã bao giờ bạn nghĩ rằng bệnh tật hay những suy giảm năng lượng trong cơ thể con người chính là do những suy nghĩ tiêu cực gây ra? Liệu rằng có dẫn chứng khoa học nào chứng minh cho mối liên hệ này. Có những ngày quá khó khăn, bạn đã tự nhủ rằng: “Không bao giờ muốn một ngày nào như thế này nữa!”. Thế nhưng luôn có những điều đáng hy vọng dù trong hoàn cảnh tuyệt vọng nhất và tấm bản đồ ý thức sẽ giúp cho cho bạn biết một ngày tồi tệ không phải là dấu chấm hết. 
Nội dung cuốn sách Bản đồ về ý thức 
Chỉ trong một bản đồ này thôi, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ thế giới, nó chỉ ra con đường gập gềnh đi từ tuyệt vọng cho tới tận miền Khai sáng thông qua 3 phần lớn: 
- Phần 1: Nền tảng - trình bày những ngụ ý của Bản đồ Ý thức: Bản đồ này xuất hiện như thế nào? Cơ sở khoa học của nó là gì? Các cấp bậc ý thức và các trường năng lượng là gì? Chúng ta hiệu chỉnh cấp bậc ý thức như thế nào? Ý thức tiến hoá như thế nào qua thiên niên kỷ? 
- Phần 2: Ứng dụng thực tế - cách ứng dụng Bản đồ Ý thức vào đời sống hằng ngày. Bách sĩ Hawkins đã trình bày những bước dễ hiểu để giải quyết vấn đề cơ bản của con người, như sức khỏe, thành công trong các nỗ lực của cuộc sống và cai nghiện. 
- Phần 3: Ý thức nâng cao - bác sĩ Hawkins trình bày đặc điểm của những người thầy và giáo lý đích thực một cách vô cùng rõ ràng. Bạn hẳn tự hỏi mình: Bạn đã sẵn sàng buông bỏ những gì bạn nghĩ là bạn biết chưa? Từ trải nghiệm của chính mình, ông chia sẻ rằng có một niềm vui bất tuyệt đang chờ đợi những người thành thực buông bỏ 
Bản đồ Ý thức đã trình bày toàn bộ phổ ý thức từ các cấp độ thấp như Nhục nhã, Dằn vặt, Thờ ơ, Đau khổ, Sợ hãi, Khát khao, Giận dữ, Kiêu hãnh (tức là những cấp độ lực – force – bị những động lực của cái tôi thống trị), tới những cấp độ trung gian như Can đảm, Sẵn sàng, Chấp nhận, Trí tuệ (tức là những cấp độ năng lượng – power – được phẩm chất cá nhân quán xuyến), tới những cấp độ ý thức mở rộng hơn như Yêu thương, Yêu thương vô điều kiện/ Vui sướng/Chữa lành, Ngất ngây, An bình, và Khai sáng. Những trường năng lượng “cao hơn” này là sóng tải của năng lượng cuộc sống vô biên. 
Cuốn sách truyền cảm hứng cho mọi người sống yêu thương hơn, trắc ẩn hơn, mở ra con đường thoát khỏi khổ đau. Dù bắt đầu đọc từ đầu hay cuối thì bạn vẫn sẽ nhận thấy cuốn sách này xoay quanh một điểm trung tâm: Chúng ta thay đổi thế giới không phải bằng những lời ta nói hay việc ta làm mà chúng ta thay đổi thế giới bằng chính con người chúng ta trở thành. 
Hành tinh này đầy những người cố gắng “thay đổi thế giới” nhưng chỉ thực hiện điều đó ở cấp độ triệu chứng, không ở gốc rễ vấn đề. Kiểu lực này chỉ tạo ra phản lực và chúng ta cuối cùng lại rơi vào bế tắc chứ không phải đạt được điều gì vĩ đại. Cái vĩ đại phải xuất phát từ bên trong. Phải can đảm thay đổi chính bản thân mình. Thông điệp của cuốn sách này rất quan trọng với xã hội chúng ta: khi chúng ta thay đổi, thế giới sẽ thay đổi. 
Hãy biến cuộc đời mình thành một món quà và nâng đỡ mọi người bằng cách trở thành người tử tế, quan tâm, vị tha và trắc ẩn mọi lúc, mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh, với mọi người cũng như với chính mình. Đó chính là món quà tuyệt nhất mà ta có thể trao. 
Thông tin chi tiết cuốn sách Bản Đồ Về Ý Thức - Giải Mã Trường Năng Lượng Khai Phá Sức Mạnh Phi Thường Trong Con Người Bạn 
- Năm xuất bản : 2023 
- Nhà xuất bản : Hồng Đức 
- Tác giảt : David R. Hawkins 
- Số trangt : 348 
- Công ty phát hành : Bizbooks 
 

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

 

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng