Biểu Tượng Huyền Học

Biểu Tượng Huyền Học

|Thương hiệu: 1980Books
152.150₫ 179.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

TÁC GIẢ: Juan Eduardo Laporta 
Dịch giả: Hoài Anh 
THÔNG TIN XUẤT BẢN: 
Giá bìa: 179.000đ 
Kích thước: 13x20.5 
Số trang: 344 
Mã EAN: 8936066697170 
NXB liên kết: NXB THANH NIÊN 
Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý III/2023. 
BIỂU TƯỢNG HUYỀN HỌC 
Mỗi sự vật, hiện tượng quanh ta đều là biểu tượng đại diện cho những ý nghĩa sâu xa bên trong. Yếu tố biểu tượng len lỏi trong tất cả các tác phẩm nghệ thuật đến đời sống thường ngày. Đến nay, nghệ thuật đã có những bước phát triển vượt bậc, từ đó các biểu tượng cũng phát triển trở thành nghệ thuật biểu tượng. Hiểu về biểu tượng đồng nghĩa với việc ta hiểu hơn về các tác phẩm nghệ thuật và các sự kiện diễn ra xung quanh. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn đọc lịch sử và ý nghĩa phía sau từng biểu tượng một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Bạn đọc có thể sử dụng cuốn sách như tài liệu tham khảo, hoặc đơn giản là để đọc giải trí và tìm kiếm những chỉ dẫn. Có nhiều mục trong cuốn sách này – chẳng hạn như những mục viết về Kiến trúc, Màu sắc, Chữ thập, Mạn đà la, Con rắn, Nước, Cung hoàng đạo – có thể được đọc như những bài luận độc lập 
Và bạn tò mò về những biểu tượng xuất hiện trong các tác phẩm hội họa? Bạn thắc mắc về những ký hiệu được chạm khắc ở nhiều công trình kiến trúc? Bạn muốn biết những biểu tượng hiện diện xung quanh chúng ta mang ý nghĩa gì? 
Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong Biểu tượng huyền học: Khám phá – Giải mã – Thấu hiểu các ký hiệu bí ẩn. Hiểu về các biểu tượng huyền học cũng chính là hiểu hơn về các tác phẩm nghệ thuật, giá trị lịch sử và thông điệp tác giả muốn truyền đạt qua những tác phẩm ấy. 
Tác giả 
“Cuốn sách này không chỉ đơn thuần là một tài liệu phù hợp cho những ai theo đuổi biểu tượng học, mà còn rất thích hợp để đọc khi rảnh rỗi. Một tác phẩm cung cấp vô vàn thông tin có giá trị và không kém phần thú vị.” - Catherine D. Rau, The Journal of Aesthetics and Art Criticism

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng