Cẩm nang nuôi dạy trẻ sơ sinh Từng bước giúp trẻ thông minh hơn

Cẩm nang nuôi dạy trẻ sơ sinh Từng bước giúp trẻ thông minh hơn

|Thương hiệu: Tân Việt
109.650₫ 129.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Sách - Cẩm nang nuôi dạy trẻ sơ sinh - Từng bước giúp trẻ thông minh hơn 

- Công ty Phát Hành: Tân Việt 
- Nhà Xuất Bản: NXB Dân Trí 
- Kích thước: 14,5 x 20,5 cm 
- Tác giả: Nhiều tác giả 
- Loại bìa: Bìa mềm 
- Năm xuất bản: 2021 
- Số trang: 288 

LỜI GIỚI THIỆU 

Sách - Cẩm nang nuôi dạy trẻ sơ sinh - Từng bước giúp trẻ thông minh hơn là cuốn sách cẩm nang đặc biệt dành cho các bậc cha mẹ có con từ 0 đến 1 tuổi. Cuốn sách tập hợp những cơ sở, những điểm mấu chốt và những phương pháp hữu hiệu về nuôi dạy con trở nên thông minh hơn. 

Cuốn sách không chỉ có nội dung mang tính khoa học, tính ứng dụng mà còn kèm theo các hình vẽ sinh động, dễ hiểu giúp cha mẹ dễ hình dung hơn trong quá trình áp dụng vào thực tế. Cũng bởi vậy cuốn sách không chỉ được các tác giả cùng thể loại đánh giá cao, mà còn nhận được sự khẳng định của nhiều bác sĩ, người quản lí các nhà trẻ, trường mẫu giáo và các giáo sư nổi tiếng trong ngành giáo dục. 

Bên cạnh đó, những kiến thức của các chuyên gia hàng đầu về não bộ cùng những kinh nghiệm nuôi trẻ được đúc rút từ thực tế đã giúp cuốn sách trở thành cẩm nang vô cùng hữu ích, được các bà mẹ Nhật hết sức ưa chuộng. 
“Cẩm nang nuôi dạy trẻ sơ sinh - Từng bước giúp trẻ thông minh hơn” được xuất bản lần đầu vào tháng 7 năm 1983, dù gần 40 năm đã trôi qua nhưng khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy những phương pháp nuôi dạy trẻ truyền thống của Nhật Bản được đề cập trong phần nội dung vẫn rất thiết thực, không những vậy, thời gian trôi qua, tính thiết yếu của cuốn sách ngày càng có vị thế vững vàng. Đó chính là lí do khiến “Cẩm nang nuôi dạy trẻ sơ sinh - Từng bước giúp trẻ thông minh hơn” trở thành một trong những cuốn sách viết về đề tài nuôi dạy trẻ sơ sinh bán chạy nhất suốt từ năm 1983 đến nay. 

Hi vọng rằng cuốn sách sẽ là trợ thủ đắc lực đối với những ông bố, bà mẹ đang gặp khó khăn trong quá trình nuôi dạy con cái. Và cũng hi vọng rằng cuốn sách sẽ giúp con bạn trở thành một người mạnh mẽ về mọi mặt trí tuệ - cảm xúc - suy nghĩ. 
 

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng