Cha Mẹ Mỹ Dạy Con Tại Nhà Như Thế Nào?

Cha Mẹ Mỹ Dạy Con Tại Nhà Như Thế Nào?

|Thương hiệu: Thái Hà Books
84.150₫ 99.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Cha Mẹ Mỹ Dạy Con Tại Nhà Như Thế Nào?

Bạn đã nghe qua phương pháp “Giáo dục tại nhà”, bạn hiểu nó như thế nào? - Bạn đang phân vân có nên giáo dục con tại nhà? - Rồi bạn cũng đã quyết định giáo dục con tại nhà. - Và tiếp theo đó là bạn sẽ tìm hiểu về giáo dục con tại nhà như thế nào? - Rồi bạn thực hiện. - Thế nhưng, bạn phải làm gì để con bạn và những đứa trẻ đi học được cân bằng và không có sự tách biệt? - Bạn sẽ vượt qua những khó khăn như thế nào về mặt tài chính, thời gian và những kiến thức còn hạn chế? - Và bạn muốn lắng nghe những đứa trẻ được giáo dục tại nhà lên tiếng không? Những vấn đề lo lắng của bạn, những tâm sự của bạn về việc tìm phương hướng giáo dục cho con của mình,… hãy trao gửi niềm tin của bạn đến cuốn sách này nhé – “Cha mẹ Mỹ dạy con tại nhà như thế nào?”. Trước khi đọc cuốn sách, xin bạn hãy ghi nhớ điều này: Đây là những tiếng nói thẳng thắn, thể hiện quan điểm cá nhân mạnh mẽ. Bạn có thể sẽ bất đồng ý kiến với họ, hoặc thậm chí còn nghiến răng kèn kẹt với những gì họ phát biểu, song hi vọng tất cả họ đều sẽ khiến bạn suy nghĩ về cách định nghĩa giáo dục của xã hội chúng ta hiện nay, cũng như về những gì chúng ta đang thực hiện với con cái mình dưới cái mác giáo dục ấy. Cũng hi vọng tất cả họ đều sẽ khiến bạn cảm nhận thế nào là giáo dục thực sự và trải nghiệm khi lời hứa về tự do giáo dục được thực hiện trọn vẹn. “Cha mẹ Mỹ dạy con tại nhà như thế nào?”, đều được lựa chọn cẩn thận. Chúng là những giải đáp thẳng thắn, giàu thông tin và thú vị cho những câu hỏi phổ biến, quan trọng và hướng đến nhiều lĩnh vực khác nhau của giáo dục tại nhà. Cuốn sách sẽ rất hữu ích đối với những đối tượng sau: • Những bậc phụ huynh đang cân nhắc hoặc mới bắt đầu tiến hành giáo dục tại nhà. • Những bậc phụ huynh đang dạy con tại nhà nhưng muốn tìm kiếm cảm hứng và ý tưởng từ các cuộc hội thảo về giáo dục tại nhà.
• Các giáo viên, các thành viên của ban chức trách trường học và các cán bộ trường học.
• Những phóng viên, nhà báo và những nhà phê bình chính trị.
• Những nhà nghiên cứu về giáo dục và xã hội.
• Các nhà lập pháp ở cấp địa phương, hạt, bang và quốc gia. Hi vọng bạn sẽ đọc tất cả các câu trả lời cho mỗi câu hỏi. Từ đó, bạn sẽ hiểu rộng hơn về câu trả lời đồng thời dần hiểu cách thức mà rất nhiều người, dù khác nhau về địa lý, kinh tế, chính trị, văn hoá và tôn giáo, cùng đi đến một kết luận. Hãy ngồi xuống, gác chân lên ghế và thả lỏng đi nào! Giáo dục thế hệ trẻ của chúng ta là một vấn đề quan trọng và nghiêm túc, song hãy để những người thực hiện giáo dục tại nhà này chỉ cho bạn cả cách tiếp cận và cách tận hưởng nó nhé!

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8936037711669
Nhà cung cấpThái Hà Books
Tác giảLinda Dobson
NXBNXB Lao Động
Năm XB2018
Kích thước13x19 cm
Số trang326 Trang
Hình thứcbìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng