Doanh Lợi - Quản Trị Doanh Nghiệp Như Thế Nào Trong 10 Năm Tới?

Doanh Lợi - Quản Trị Doanh Nghiệp Như Thế Nào Trong 10 Năm Tới?

|Thương hiệu: Bizbooks
169.150₫ 199.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết cuốn sách Doanh lợi - Quản trị doanh nghiệp như thế nào trong 10 năm tới 
- Năm xuất bản : 2023 
- Nhà xuất bản : Hồng Đức 
- Tác giả : Lý Tiễn 
- Số trang : 336 
- Công ty phát hành : Bizbooks 
- Kích thước : 16*24cm 
Nội dung cuốn Doanh lợi - Quản trị doanh nghiệp như thế nào trong 10 năm tới 
Cuốn sách “Doanh lợi - Quản trị doanh nghiệp như thế nào trong 10 năm tới" của tác giả Lý Tiễn có thể coi như một bản diễn ngôn đáng đọc của giới doanh trí thời kỳ mới, được tạo ra từ thực tiễn, quan niệm kinh doanh đơn giản rút ra từ hơn 30 năm kinh nghiệm chinh chiến của tác giả, đại diện cho tư tưởng khoa học quản trị, nhìn thẳng vào bản chất của chiến lược quản lý 
Nội dung cuốn sách Doanh lợi - Quản trị doanh nghiệp như thế nào trong 10 năm tới gồm 3 phần 

Phần I: Mở ra 10 năm tiếp theo của doanh nghiệp 
Phần II: Con đường tương lai - Điều hành 
Phần III: Con đường phía trước - Quản lý 
Trong cuốn sách, tác giả đã áp dụng những quan điểm chuẩn mực toàn cầu, rút ra các khái niệm/định đề/lý giải về quản lý một cách đơn giản, dễ hiểu và thực tế, đúc kết thành một vòng lý luận khép kín hoàn chỉnh và nhất quán. Lý Tiễn đã phân tích những bước đầu tiên đi từ chiến lược, chiến lược là phương hướng, tiếp đến là đổi mới giá trị, là con đường thực hiện chiến lược. Thứ ba đến thứ năm lần lượt phân tích ba trụ cột của chiến lược là Sản phẩm, Nhân tài và Khách hàng, giải quyết 3 vấn đề quan trọng nhất trong việc triển khai chiến lược là bán cái gì, ai phụ trách, bán cho ai. Cuối cùng, tác giả giúp người đọc ngộ ra những vấn đề từ điều hành đến quản lý như quản lý dự toán, quản lý hiệu suất, quản lý tiếp thị, quản lý tài chính và cuối cùng là nguồn vốn. 
Theo tác giả đã từng chia sẻ trong cuốn sách “Doanh lợi": “Hiện nay, nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp không biết lái xe như thế nào để đến được nơi họ muốn. Dù cầm vô lăng trong tay nhưng họ không xem hệ thống định vị cũng như vạch lỗ trình.” Một doanh nhân chân chính phải hiểu rõ ranh giới, hiểu được sự đánh đổi, biết điều gì có thể và không thể làm. Bởi vì nếu không thực hiện tốt phần “lược" thì trong tương lai doanh nghiệp làm sao có thể “chiến". Mục đích của việc điều hành doanh nghiệp là tiếp tục đạt sự tăng trưởng cả về doanh thu và lợi nhuận. Tuy nhiên, tăng trưởng không đến từ một điểm, là đến từ một tập hợp các hệ thống. Chỉ bằng cách hiểu toàn diện bản chất hệ thống và tổng thể của việc điều hành quản lý doanh nghiệp, bạn mới có thể thực sự hiểu được tăng trưởng kép bền vững đến đâu. 
Phương pháp nhìn thế giới bằng bốn con mắt 
Làm sao để doanh nghiệp đạt được sự tập trung, căn cứ vào phương pháp “nhìn thế giới bằng bốn con mắt", doanh nghiệp hoàn toàn lựa chọn một sản phẩm tốt nhất để làm chủ lực tấn công: 
- Con mắt đầu tiên: Nhìn vào sản phẩm - doanh thu và tỷ suất lợi nhuận 
- Con mắt thứ hai: Nhìn vào người tiêu dùng - tỷ lệ mua lại 
- Con mắt thứ ba: Nhìn vào đối thủ - sự khác biệt 
- Con mắt thứ ba: Nhìn vào xu hướng - giá trị thị trường/định giá thị trường 
Để thành công trong kinh doanh, bạn phải chiến thắng con virus trong bản chất con người, và rèn luyện những kẻ tham lam, ích kỷ, ham cái lợi trước mắt và lười biếng thành những người biết kiềm chế, biết vun đắp cho thành công của người khác và biết kiên trì phấn đấu lâu dài. Dành cho mọi CEO đang trên con đường khởi nghiệp, những doanh nghiệp đã có trên 2 năm tuổi, những nhà quản lý cấp trung hay thậm chí phù hợp với những người yêu thích lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, cuốn sách “Doanh lợi" sẽ giúp bạn nhìn thẳng vào những sai lầm, những vết xe đổ khiến doanh nghiệp “mất lái” đi xuống trong một thời gian dài; tìm ra được “huyết mạch cho doanh nghiệp" cũng như có được tầm nhìn tổng thể với một hình hài doanh nghiệp như bạn mong muốn với các kiến thức, các kỹ năng cần thiết các nhà quản trị từng bước chuyển mình.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng