Hoàng Đế Nội Kinh - Quyển 3

Hoàng Đế Nội Kinh - Quyển 3

|Thương hiệu: Thái Hà Books
297.500₫ 350.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Hoàng Đế Nội Kinh - Tập 3
(Tặng kèm Postcard bốn mùa ngẫu nhiên)

[ThaiHaBooks] Trải qua hai kỳ xuất bản, phát hành Hoàng Đế Nội Kinh quyển I, II, chúng tôi và các học viên đều nghĩ rằng việc làm này là để cung ứng tài liệu nội bộ cho các lớp Y Đạo hiện tại và tương lai mà thôi, chứ chắc người không có chuyên môn chẳng ai quan tâm mua đọc làm gì.

Vậy mà lần ra mắt quyển I đầu tiên tại thành phố Hồ Chính Minh, rồi Hà Nội, độc giả đã có nhiều dư luận sôi nổi, phản hồi tích cực, giao lưu đông đảo với chúng tôi. Đến cuốn II thì chúng tôi tận mắt được chứng kiến đông đảo bạn trẻ ngoài chuyên môn, các thành phần tri thức cao cấp trong xã hội… tìm gặp chúng tôi để mua số lượng lớn sách làm quà tặng tinh thần với sự biểu lộ hết sức trân trọng. Điều này đã khiến bao nhiêu cực nhọc, khó khăn đã qua và sắp tới của thầy trò chúng tôi trong việc kết tập, sắp xếp lại để hoàn tất việc xuất bản, phát hành trọn bộ 9 dường như được an ủi, giảm nhẹ đi rất nhiều.

Tôi cảm thấy phấn chấn hơn và xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến bạn đọc khắp nơi. Bao nhiêu nghĩa cử đó đã cho tôi một niềm tin khẳng định con đường đúng đắn mà chúng tôi đang theo đuổi. Tôi càng tin rằng bộ sách này có thể góp mặt vào xu thế mới của nền y học nước nhà và cho nền y học nhân loại mai sau.

Hôm nay, trước khi gửi đến các bạn học viên thân yêu và bạn đọc khắp nơi đang chờ đón quyển III được phát hành, con xin thành tâm đảnh lễ, kính dâng lên Giác linh Sư phụ thành quả nối tiếp của Thầy trò chúng ta. Xin Sư phụ hiển linh hộ trì cho chúng con mọi sự được thuận lợi, thành công viên mãn trên bước đường phía trước.

Thân chúc quý bạn đọc, quý ân nhân thầm lặng, các môn sinh đã tận tình cồng hiến được nhiều sức khỏe, gia đình an vui, mọi điều như ý nguyện.

Mùa Thu năm Đinh Dậu 2017

Chơn Nguyên

Cẩn bút

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8936037799988
Nhà cung cấpThái Hà
Tác giảChơn Nguyên
NXBNXB Lao Động
Năm XB2017
Kích thước21x29.7 cm
Số trang394 trang
Hình thứcBìa Cứng

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng