Khoa Học Về Gia Vị: The Science Of Spice (Bìa Cứng)

Khoa Học Về Gia Vị: The Science Of Spice (Bìa Cứng)

|Thương hiệu: Nhã Nam
297.500₫ 350.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả: DK 
Dịch giả: Quỳnh Chi. 
Nhà xuất bản: Thế Giới 
Số trang: 223 
Ngày phát hành: 08-2023 
Hỡi những tín đồ gia vị, những người ưa khám phá và những đầu bếp hiếu kỳ, hãy nâng tình yêu gia vị của các bạn lên một tầm cao mới với kiến thức chuyên sâu từ nhà khoa học thực phẩm và tác giả sách bán chạy – Tiến sĩ Stuart Farrimond. 
Hãy tiếp thu kiến thức khoa học ẩn sau nghệ thuật tạo ra các hỗn hợp gia vị, cách thức các hợp chất hương vị trong gia vị kết hợp với nhau tạo ra những lớp hương vị lý thú đem lại những cảm nhận mới mẻ. 
Với hơn 40 chỉ dẫn về ẩm thực vùng, 60 gia vị cùng với 65 công thức nấu ăn nguyên bản và sáng tạo, cuốn cẩm nang hữu ích này sẽ cho bạn cảm hứng nấu ăn theo một cách hoàn toàn mới. 
#sách #sach #sachnhanam #nhanam 
#DK #khoahocvegiavi #giavi #spice #nauan #cooking

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng