Kỳ Án Săn Ma - Gerald Brittle

Kỳ Án Săn Ma - Gerald Brittle

|Thương hiệu: 1980Books
143.200₫ 179.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

TÁC GIẢ: Gerald Brittle 
Dịch giả: Phạm Tú Trinh 
THÔNG TIN XUẤT BẢN: 
Giá bìa: 179.000đ 
Kích thước: 13x20.5 
Số trang: 388 
Mã EAN: 8936066696913 
NXB liên kết: NXB THANH NIÊN 
Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý III/2023. 
KỲ ÁN SĂN MA 
Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng có đôi ba lần được nghe bạn bè hoặc người thân kể những câu chuyện huyền bí… và nhuốm màu rùng rợn về những bóng ma lẩn khuất trong những ngôi nhà. Dù tin hay không tin, những bóng ma vẫn luôn là chủ đề hấp dẫn trong mọi cuộc tán gẫu, trở thành cảm hứng cho nhiều cuốn tiểu thuyết cùng phim ảnh. 
Tuy nhiên, đối với hầu hết người bình thường như chúng ta, ma quỷ chỉ là một ý niệm, hay tệ hơn là một nỗi ám ảnh vô hình trong tâm trí, hù dọa ta trong những cơn ác mộng mỗi đêm. Đã có ai thực sự nhìn thấy ma quỷ? Chúng có hình dạng như thế nào? Chúng có thực sự nguy hiểm và đáng sợ không? 
Cuốn sách này sẽ tiết lộ cho bạn những bí ẩn đứng đằng sau các sự kiện siêu nhiên và cách chúng có thể xảy ra với bạn vào một ngày nào đó thông qua những câu chuyện “có thật” về Amityville, về Annabelle, của Ed và Lorraine Warren – những chuyên gia hàng đầu của Hoa Kỳ về ma quỷ. Trong suốt năm thập kỷ, cặp vợ chồng nổi tiếng này đã thực hiện hàng nghìn cuộc điều tra và vén màn bí mật, tiết lộ vô số những thứ đã phá vỡ sự bình yên trong những ngôi nhà ma ám. Những thực thể kỳ lạ, những vụ quấy phá nghiêm trọng liên tiếp xảy ra và cả những lần tính mạng của họ ngàn cân treo sợi tóc vẫn không thể cản bước của cặp đôi này và chắc chắn không thể cản bước… những độc giả tò mò và yêu thích những câu chuyện kỳ ảo như chúng ta. 
Một số thông tin thú vị về cuốn sách 
- New York Times Bestseller 
- Cảm hứng cho Vũ trụ kinh dị The Conjuring 
- Tác phẩm có đề cập đến các câu chuyện có thật và nổi tiếng như Annabelle, Chuyện kinh dị ở ngôi nhà Amityville, The Exorcist 
Một số trích dẫn hay trong sách 
1. “Tất cả những gì ở trong nhà mà cháu còn nhớ,” Joel nói tiếp, “là radio đang không phát kênh nào cả – nó ù ù, giống như bị nhiễu sóng vậy. Dù sao thì chúng cháu cũng đã thoát ra khỏi nhà và quyết định chạy đến khuôn viên trường đại học để gọi cho ai đó. Cháu sẽ không bao giờ quên ngày hôm đó. Có những chú chó ở bên ngoài, và khi chúng thấy chúng cháu chạy, chúng cũng bắt đầu chạy cùng chúng cháu. Nhưng khi đến gần, chúng chạy ngược lại! Còn những con chim – khi chạy dọc theo bìa rừng, chúng cháu thấy cả khu rừng tràn ngập những con chim đang ríu rít inh ỏi!” 
2. “Những linh hồn không phải người đã khuất thường tự nhận mình là quỷ dữ và rồi – thông qua các phương tiện vật lý hoặc tâm lý – tự chứng minh chúng chính là như vậy. Một lần nữa phải nói rằng từ trải nghiệm cá nhân của riêng tôi, những linh hồn quỷ dữ vô hình này đã khoét sâu những vết thương và in hằn nhiều vết sẹo lên cơ thể tôi. Tôi bị vờn xung quanh phòng như một món đồ chơi cho chúng. Cánh tay của tôi bị vặn ngược về sau đến nỗi tay tôi đau nhức suốt một tuần. Tôi đột ngột khởi phát những căn bệnh khiến tôi không thể tham gia vào điều tra. Những điều quái dị diễn ra ngay trước mắt tôi, đe dọa sẽ giết chết tôi, hủy hoại gia đình tôi và dằn vặt tôi ở cả những kiếp sau nữa. Nhưng dù cho điều tôi phải chứng kiến có là gì thì những linh mục, những người phải trực tiếp đối mặt với quỷ dữ, còn phải chịu đựng những điều tồi tệ hơn cả thế.” 
3. “Ngoại hình của một hồn ma phụ thuộc hoàn toàn vào ý muốn hoặc trí tưởng tượng của nó. Đó là lý do vì sao các trải nghiệm gặp gỡ những linh hồn mắc kẹt trên trái đất thường khó khăn và chẳng mấy tích cực. Bi kịch xảy ra dưới nhiều hình thức, thường đi kèm với bạo lực, và ý nghĩ cuối cùng của một người có xu hướng chiếm lấy tâm trí của linh hồn người đó sau khi chết đi. Vì vậy, các hồn ma thường sẽ xuất hiện với bộ dạng kỳ quặc, biểu thị cho cách họ chết.” 
4. “Tuy nhiên,” Ed nhấn mạnh, “ngoại trừ các cách lý giải khác của Kinh Thánh, những linh hồn quỷ dữ đớn hèn vẫn đang lang thang trên trái đất đến tận hôm nay. Và khi chúng ta ra lệnh cho chúng phải nói, câu trả lời của các linh hồn sẽ luôn trang trọng như thế này: Ta tên là Legion: Chúng ta là một. Đúng là những linh hồn này sở hữu sức mạnh phi thường, cũng như sự phẫn nộ, ác ý và thù hằn với loài người. Kỳ lạ thay, thứ duy nhất con người có thể dùng để chống lại những thế lực tiêu cực này là nhắc đến tên của Chúa và các đồ vật đã được ban phước. Nếu không, những thực thể linh hồn kỳ quái này sẽ tác oai tác quái mà không có bất cứ thứ gì ngăn cản được chúng.”

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng