Louis Pasteur - Thầy thuốc vĩ đại của nhân loại

Louis Pasteur - Thầy thuốc vĩ đại của nhân loại

|Thương hiệu: Tân Việt
34.000₫ 40.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tên sách: Louis Pasteur - Thầy thuốc vĩ đại của nhân loại 
Biên soạn: Rasmus Hoài Nam 
Bìa mềm, khổ sách: 14.5x20.5 
Số trang: 104 
Giá bìa: 40.000đ 
Code: 8935210307347 
Sách do Tân Việt Books và NXB Thanh Niên liên kết xuất bản 
Chưa bao giờ chính thức theo học y khoa, nhưng Louis Pasteur vẫn được coi là một thầy thuốc vĩ đại bởi những đóng góp to lớn của ông cho y học. Có thể khẳng định rằng, hiếm có người cứu sống được nhiều sinh mạng hơn Louis Pasteur. Những vắc-xin ông phát triển cho đến nay vẫn tiếp tục cứu sống và bảo vệ hàng triệu người trên thế giới. Những nghiên cứu của ông về vi trùng đã cách mạnh hóa y tế. Louis Pasteur - Thầy thuốc vĩ đại của nhân loại là cuốn sách kể về câu chuyện cuộc đời của nhà khoa học Louis Pasteur. Cuốn sách mang đến cho bạn đọc thêm những góc nhìn rất mới về ông - một cậu bé sống tình cảm và ham học, một tuổi trẻ dám dấn thân hết mình cho đam mê, một nhà khoa học không ngừng cống hiến cho nhân loại đến tận những ngày cuối đời. Trên hành trình khoa học ấy của ông không chỉ có những vinh quang, mà có cả những cay đắng, khó khăn, những sự hi sinh lặng thầm để theo đuổi đam mê khoa học của cuộc đời mình. Hơn 70 năm cuộc đời là hơn 70 năm nhà khoa học Louis Pasteur sống vinh quang, không ngừng nỗ lực, toàn tâm toàn ý nghiên cứu cống hiến cho nhân loại. Ông là một nhà bác học vĩ đại, được nhân loại muôn đời tôn vinh và kính trọng. Ông được vinh danh là vị ân nhân của toàn nhân loại. 
Thông tin về Louis Pasteur Louis Pasteur (27/12/1822 - 28/9/1895) là nhà sinh học, nhà vi sinh vật học, nhà hóa học và là một giáo sư, bác sĩ nổi tiếng người Pháp. Ông đã khám phá vắc-xin phòng bệnh dại, vắc-xin bệnh than, vắc-xin bệnh tả.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng