Mã hàngt9786045508855
Tên Nhà Cung CấptTân Việt
Tác giảtNguyễn Viên Chi
NXBtNXB Hà Nội
Năm XBt05-2015
Trọng lượng (gr)t360
Kích Thước Bao Bìt20.5 x 13
Số trangt179
Hình thứctBìa Mềm
Nghệ Thuật Làm Kem Và Các Loại Bánh Kem Thế giới bánh ngọt như một nơi đầy màu sắc và sự sáng tạo. Một chiếc bánh sẽ không trọn vẹn nếu thiếu lớp kem trang trí. Chính lớp kem ấy tạo nên sự độc đáo và hấp dẫn riên của từng chiếc bánh. Phần 1 cuốn sách giới thiệu công thức của nhiều loại kem khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp: kem dâu tây, kem gừng mật ong, kem phômai, kem sữa chua chanh leo... Phần 2 giới thiệu cách làm một số loại bánh trong các bữa tiệc, ngày kỉ niệm, sinh nhật: Egg Tart, bánh mì xác ướp, bánh kem chanh, bánh múm dừa, bánh su kem thiên nga... Các loại bánh khá đa dạng về thành phần, nguyên liệu chế biến. Công thức chế biến được trình bày đơn giản, dễ hiểu. Đây là cuốn sách giúp độc giả có thêm nhiều lựa chọn mới trong việc làm bánh hàng ngày.
Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!
Mã sản phẩm | 9786045508855 |
Nhà cung cấp | Tân Việt |
Tác giả | Nguyễn Viên Chi |
NXB | NXB Hà Nội |
Năm XB | 2015 |
Kích thước | 20.5 x 13 cm |
Số trang | Đang Cập Nhật Số Trang |
Hình thức | Bìa mềm |