Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng – Elon Musk

Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng – Elon Musk

|Thương hiệu: Tân Việt
46.750₫ 55.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Thông tin xuất bản: 
Tên sách: Những nhân vật truyền cảm hứng – Elon Musk 
Tác giả: Tracy Turner – Mike Smith 
Công ty phát hành: Tân Việt 
Nhà xuất bản: NXB Mỹ Thuật 
Người dịch: Phương Nhung 
Khổ sách: 14.5x20.5 cm 
Hình thức: Bìa mềm 
Số trang: 142 
Năm XB: 2022 
Giá bìa: 55.000 đ 
Bản quyền tiếng Việt thuộc Công ty CP Văn hóa và Giáo dục Tân Việt 
Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng – Elon Musk 
Elon Musk, con người ẩn giấu bộ não có kích thước bằng cả “hành tinh”. Ông là chuyên gia tên lửa mang đầy ý tưởng sáng tạo, mỗi tuần ông lại nảy ra một ý tưởng mới mẻ mang tính cách mạng. Không những vậy, ông còn là một kĩ sư, một nhà sáng chế. Ông đã chế tạo ra những chiếc ô tô điện tuyệt vời… 
Cuốn sách không chỉ kể về những thành tựu của Elon Musk mà còn hé lộ cho chúng ta rất nhiều điều thú vị về vị tỷ phú doanh nhân có ước muốn chế tạo ra tên lửa vũ trụ mạnh nhất thế giới, từ những câu chuyện vui mang tính riêng tư như: Elon Musk thích tiệc tùng đến mức nào? đến những vấn đề vĩ mô hơn như: Vì sao ông lại muốn đưa con người lên Sao Hỏa? Cho đến vấn đề cốt lõi: Điều gì khiến Elon Musk say mê nghiên cứu khoa học đến vậy? 
Đọc cuốn sách này, chúng ta sẽ hiểu một điều tuyệt diệu về Musk: “Nếu có thứ gì đó đủ quan trọng, ông sẽ biến nó thành hiện thực, ngay cả khi tất cả mọi người đều cho rằng điều đó bất khả thi”. 
Bộ sách “Những nhân vật truyền cảm hứng” mang đậm dấu ấn đặc trưng là những hình minh họa sống động, vui nhộn, tràn ngập thông tin và dữ kiện về những cá nhân kiệt xuất, những người truyền cảm hứng cho độc giả nhỏ tuổi. Độc giả sẽ theo dõi nhưng câu chuyện cuộc đời của các nhân vật nổi tiếng, để thấy được những người tưởng như bình thường nhưng sau cùng họ đã đạt được thành công phi thường ra sao, từ đó khích lệ những tâm hồn non nớt theo đuổi giấc mơ và hoài bão lớn. 
Bộ sách gồm 8 cuốn, mỗi cuốn viết về một nhân vật xứng tầm huyền thoại trong lĩnh vực của họ. Họ ở các cương vị khác nhau và hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau – tổng thống, nhà hoạt động xã hội, nhà khoa học, nhà toán học, chuyên gia tên lửa, phi công, ca sĩ, nhưng đều có một điểm chung, đó là cuộc đời, sự nghiệp thành công của họ có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng