Nuôi Con Bản Lĩnh, Dạy Con Kiên Cường

Nuôi Con Bản Lĩnh, Dạy Con Kiên Cường

|Thương hiệu: 1980Books
126.650₫ 149.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

TÁC GIẢ: Harold S. Koplewicz, MD

Dịch giả: Thanh Bình

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 149,000đ

Kích thước: 13x20.5

Số trang: 320

Mã EAN:8

NXB liên kết: NXB CÔNG THƯƠNG

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý I/2023

NUÔI CON BẢN LĨNH - DẠY CON KIÊN CƯỜNG

Ngày nay, với các áp lực cuộc sống, việc nuôi dạy trẻ em gặp nhiều khó khăn hơn. Bạn có thể rất lo lắng nhỡ đâu một sai lầm hoặc một hành động nào đó của mình có thể vô tình làm hại con trẻ mãi về sau. Đôi khi bạn cảm thấy lo âu ngay cả khi bạn đang làm đúng.

Để xoá bỏ đi những nỗi lo này, bạn có thể áp dụng chiến lược “giàn giáo”. Để xây nhà, chúng ta phải có giàn giáo. Tương tự, để nuôi dạy con, chúng ta phải đặt nền móng vững chắc ngay từ những hành vi ban đầu.

Một giàn giáo vững chãi không chỉ được xây dựng từ kẹo bông ngọt ngào mơ mộng. Nó còn phải dành sự chú ý cho tất cả các hành vi, bao gồm cả hành vi tiêu cực lẫn tích cực.

Giàn giáo được xây dựng từ những tấm ván đầu tiên, liên kết với nhau. Tương tự với cha mẹ và con cái cùng nhau trưởng thành với sự kết nối và tương tác liên tục.

Giàn giáo là giúp nâng những trang thiết bị và nguyên vật liệu lên trên tòa nhà. Tương tự với cách cha mẹ hỗ trợ con trong suốt quá trình con càng ngày càng lớn khôn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Giàn giáo định hướng, hỗ trợ, cung cấp một mạng lưới an toàn để đỡ các mảnh vỡ khi chúng rơi xuống. Y hệt cách cha mẹ nâng đỡ những khó khăn, vấp ngã khi con va vấp với thực trạng cuộc sống.

Và rồi cuối cùng đến ngày mà ngôi nhà đã hoàn thiện, khi đó, sẽ không còn cần giàn giáo nữa. Chúng ta phải tháo dỡ giàn giáo, như cái cách mà cha mẹ phải chấp nhận là để con tự đứng trên đôi chân của mình, cha mẹ chỉ có thể đứng từ xa quan sát và cỗ vũ, không thể làm gì hơn vì “giàn giáo” đã hoàn thành công việc của nó rồi.

Cuốn sách này là đáp án bạn đang tìm kiếm để giúp bạn dẫn đường con trẻ đi qua thử thách và thất bại trong cuộc sống, làm dịu bớt không khí căng thẳng gia đình và chấm dứt những cơn giận dỗi, những cái đóng sập cửa và những cuộc đối thoại khó xử trong bữa tối.

Nếu áp dụng những chiến lược trong Nuôi con bản lĩnh – Dạy con kiên cường, bạn sẽ nuôi dạy những đứa trẻ mạnh mẽ, ham học hỏi, có năng lực - những đứa trẻ sẽ lớn lên trở thành phiên bản tốt nhất của chính chúng. Bạn cũng sẽ nuôi dưỡng những sự gắn kết từ độ tuổi thiếu niên và phát triển mạnh mẽ hơn khi trưởng thành - điều mà tất cả chúng ta đều muốn cho con và cho cả chính mình.

Về tác giả

Harold S. Koplewicz, MD, là một trong những bác sĩ tâm thần trẻ em và thanh thiếu niên hàng đầu của Hoa Kỳ. Là chủ tịch sáng lập và giám đốc y tế của Child Mind Institute ở thành phố New York và San Mateo, California, ông đã nhiều lần được xướng tên trong danh sách Bác sĩ hàng đầu của Mỹ, Bác sĩ giỏi nhất ở Mỹ và Bác sĩ giỏi nhất ở New York của tạp chí New York. Ông xuất hiện trên Today, CBS News, CNN, The Oprah Winfrey Show và Anderson Cooper 360, thường xuyên được trích dẫn trên New York Times, USA Today và The Wall Street Journal.

----------

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng