Sống Đời Tự Do

Sống Đời Tự Do

|Thương hiệu: First News
125.800₫ 148.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Hơn lúc nào hết, tất cả chúng ta đều đang trong hành trình tìm kiếm niềm vui, hạnh phúc chân thật và ý nghĩa sâu sắc trong đời sống này. Nhưng phải chăng chúng ta đang đi sai đường? Nếu ý niệm về hạnh phúc viên mãn của chúng ta phụ thuộc vào thế giới ở bên ngoài bản thân chúng ta - một công việc như ý, một ngôi nhà như mơ ước, một kỳ nghỉ hoàn hả - thì không bao giờ chúng ta cảm thấy thỏa mãn. Đó là lý do tại sao chúng ta cần quay vào bên trong để khám phá sự tự do, tình yêu và cảm hứng. Nhưng hành trình nội tại này cần bắt đầu như thế nào? 
Sống đời tự do là quyển sách cần thiết cho hành trình thấu hiểu bản thân của bạn. Vừa chứa đựng nhận thức siêu vượt sâu sắc, vừa vô cùng thiết thực, quyến sách cung cấp sự hướng dẫn rõ ràng về cách thức để vượt lên tình cảnh khó khăn của con người - những cảm xúc, suy nghĩ và thói quen đang cản trở bạn. Băng cách này bạn có thể chữa lành nỗi đau trong quá khứ và nhờ đó thế giới tinh thần của bạn được tự do bay bổng. Qua mỗi trang sách, bạn sẽ khám phá và đi đến chỗ thấu hiểu suy nghĩ, cảm xúc và mức độ ảnh hưởng của những khối chướng ngại đối với dòng chảy năng lượng tự nhiên bên trong bạn. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy được trạng thái tự do khi không còn những vết sẹo tâm lý - những samskara cản trở bạn sống với tiềm năng cao nhất của mình. 
Đã đến lúc ngừng tranh đấu và bắt đầu trải nghiệm. Quyển sách này sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để thực hành những lời dạy tâm linh của Michael A. Singer trong đời sống hàng ngày, và giúp bạn nhanh chóng đạt đến sự tự do, trạng thái bình an sâu sắc, tâm hồn rộng mở, và sự thông tuệ. 
Hơn lúc nào hết, bạn đã sẵn sàng để Sống đời tự do.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8935086857687
Nhà cung cấpFirst News
Tác giảMichael A. Singer
NXBNXB Dân Trí
Năm XB2023
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Số trang304 trang
Hình thứcBìa Mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng