Tâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett

Tâm Lý Đầu Tư Của Warren Buffett

|Thương hiệu: 1980Books
175.200₫ 219.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

TÁC GIẢ: Mary Buffett& David Clark 
Người dịch: Kim Ngân 
THÔNG TIN XUẤT BẢN: 
Kích thước khổ: 16x24cm 
Số trang: 348 
Giá bìa: 219.000đ 
Mã EAN: 8936066695176 
NXB liên kết: NXB Công Thương 
Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý II/2023. 
TÂM LÝ ĐẦU TƯ CỦA WARREN BUFFETT 
Trong giới đầu tư, Warren Buffett nổi lên như một huyền thoại với triết lý đầu tư ấn tượng. Chỉ từ số vốn ít ỏi ban đầu, Buffett đã tích lũy được khối tài sản khổng lồ biến ông trở thành 1% người giàu có nhất thế giới. Cuốn sách này chính là bản hướng dẫn đầu tư độc nhất vô nhị giải thích các chiến lược chiến thắng của ông, được viết bởi Mary Buffett, con dâu cũ của thiên tài tài chính huyền thoại này và là một nữ doanh nhân thành đạt, hợp tác cùng David Clare. 
Cuốn sách nhằm đưa ra lời giải thích đầy đủ về cách Buffett đầu tư theo quan điểm kinh doanh vô cùng đặc biệt: không phải là "chọn cổ phiếu" mà là tìm kiếm và đầu tư vào các công ty xuất sắc có giá trị nội tại và thu nhập tiềm năng mà ông có thể dự đoán một cách hợp lý thông qua một loạt các bước mà chúng ta tìm hiểu trong suốt cuốn sách. Kèm theo đó là nhiều ví dụ điển hình hấp dẫn, cho chúng ta thấy Warren Buffett đang tìm kiếm những loại công ty nào và tại sao ông lại chọn lựa như vậy. Cuối cùng, tác giả cung cấp các phương trình toán học chi tiết mà Buffett đã sử dụng để xác định giá trị cơ bản và tiềm năng thu nhập của những lựa chọn của ông (và bạn đọc có thể sử dụng cách tính này một cách dễ dàng chỉ với một chiếc máy tính giá rẻ). 
Khi nói tới Warren Buffett, tất cả giới đầu tư đều nghĩa ngay tới thành công và thịnh vượng. Và bây giờ, bạn có thể học cách Warren Buffett đã làm điều đó. 
- Về tác giả 
Mary Buffett là con dâu của Warren Buffett từ năm 1981-1993, chồng cô là Peter Buffett – con trai thứ của Warren Buffett. Mary Buffett là đồng tác giả của loạt sách về nguyên lý đầu tư như Buffett, bán chạy nhất của Nhà xuất bản Scribner. Bà là diễn giả quốc tế, nhà hoạt động chính trị và môi trường và là một nữ doanh nhân thành đạt và là người đóng góp cho trang tin HuffPost và tạp chí điện tử Thrive Global. 
Trong sự nghiệp, cô là nữ nhân vật rất thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt về đầu tư tài chính, cô chính là người đem lại nhiều cuốn sách phân tích về phong cách đầu tư của Warren Buffett dành cho độc giả, một trong số đó chính là cuốn sách này – Tâm lý đầu tư của Warren Buffett. 
David Clark là đồng tác giả cuốn sách, đồng thời là một người bạn thân thiết của gia đình Buffett. Trong hơn hai mươi năm, David Clark được coi là người có thẩm quyền hàng đầu thế giới về các phương pháp đầu tư của Warren Buffett. Cuốn sách về đầu tư bán chạy nhất thế giới này của ông và Mary Buffett đã được dịch ra hơn 20 thứ tiếng và được coi là cuốn sách “đầu tư kinh điển” trên toàn thế giới.

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng