Tâm Lý Học Về Sự Trưởng Thành

Tâm Lý Học Về Sự Trưởng Thành

|Thương hiệu: Skybooks
92.650₫ 109.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tâm Lý Học Về Sự Trưởng Thành 
Tác giả Kim Hye - nam 
Dịch giả Sun Tzô 
Thể loại Sách tâm lý 
Kích thước 14,5x20,5 cm 
Nhà xuất bản Văn Học 
Thương hiệu Peachbooks 
Giá bìa 109.000 VNĐ 
Quà tặng kèm Bookmark 
Mã code 8935325012679 
Mã ISBN 9786043946956 
Loại bìa Bìa mềm 
Số trang 240 trang 
Ngày phát hành 30/5/2023 
* * * 
Giới thiệu sách: 
Xin việc khó khăn, tương lai mù mịt, không có gì trong tay, chẳng việc gì suôn sẻ Có lẽ bây giờ bạn cũng đang sa chân vào đầm lầy của chán nản và tuyệt vọng. Lúc nào chúng ta cũng đau đầu tìm cách để được mọi người yêu thương và công nhận. Vì thế nên thay vì tận hưởng công việc, ta luôn bị đeo bám bởi nỗi lo lắng bị đào thải nếu không hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đáng lẽ ta đã có thể sống vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn, và yêu thương mọi người nhiều hơn, nhưng ta luôn để ý nghĩ “phải làm” nhấn chìm cuộc sống của mình vào trách nhiệm và nghĩa vụ. 
Thiên tài không thể đánh bại những người làm việc chăm chỉ, người làm việc chăm chỉ không thể đánh bại những người biết tận hưởng. Vậy nên chỉ cần bạn muốn làm điều gì đó và tận hưởng được niềm vui từ công việc đó là đủ. Nếu đang bị gánh nặng “phải làm” đè lên vai khiến bạn không biết mình thực sự muốn gì, thì hãy bắt đầu tìm kiếm từ bây giờ. Vấn đề nảy sinh thì tìm cách giải quyết, xung đột xuất hiện thì tìm cách tháo gỡ, ngã thì đứng dậy, mệt thì dựa vào vai người bên cạnh nghỉ một chút rồi lại tiếp tục bước đi, đó là cách để ta sống cuộc đời này. 
Bởi mỗi người lại có một cuộc đời khác nhau, nên không thể nào tồn tại một đáp án đúng cho tất cả. Thay vào đó, tâm lý học lắng nghe câu chuyện của bạn, cùng tìm hiểu nguồn gốc của vấn đề để giúp bạn tự hiểu ra và đưa ra những quyết định đúng đắn. Cuốn sách này đồng hành cùng bạn trong hành trình trưởng thành về tâm hồn, mong bạn đạt được những điều mình "muốn làm", sống một cuộc đời hạnh phúc và tự chữa lành cho bản thân.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng