Thế Giới Thiên Vị Người Biết Tự Chữa Lành

Thế Giới Thiên Vị Người Biết Tự Chữa Lành

|Thương hiệu: AZ Vietnam
98.600₫ 116.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả: Đại Tướng Quân Quách
Thể loại: Tâm lý học
Công ty phát hành: Skybooks
Khổ: 14,5x20,5 cm
Số trang: 288 trang
Nhà Xuất Bản: Dân Trí
Mã công ty: 8935325019074
Mã ISBN: 9786044013664
Ngày phát hành: 19/03/2024
Loại bìa: Bìa mềm

Nội dung:

Chúng ta thường nhận được lời cổ vũ “Hãy cứ là chính mình”, nhưng có ai từng thắc mắc như thế nào mới “là chính mình” hay không?
Bạn mong manh nhưng cũng mạnh mẽ, bạn mơ màng nhưng cũng tỉnh táo, bạn nhạy cảm nhưng cũng vô cảm, bạn nóng tính nhưng cũng điềm tĩnh. Bạn là tổng hòa của nhiều cặp tính cách đối lập nhưng lại không hề mâu thuẫn, bởi mỗi một tổ hợp song hành đều là một phần độc nhất vô nhị trong bạn, chúng tồn tại với ý nghĩa nhất định, chỉ chờ bạn khám phá. Và miễn là bạn sẵn lòng, thì thế giới mới cũng sẽ tự động mở ra trước mắt, còn cái tôi mà bạn dốc lòng tìm hiểu cũng sẽ hiển hiện sống động hơn.
Và giữa muôn vàn “cái tôi” hiện hữu đó, chỉ có cái tôi biết tự chữa lành mới có thể xoa dịu vết thương, trở thành động cơ thúc đẩy bạn tiến về phía trước, giúp bạn bước tiếp trên con đường đời và tìm thấy niềm vui, bởi vì những người biết tự chữa lành đều sẽ được thế giới này ưu ái.
Nhưng, đây vốn không phải là một chuyện dễ dàng. Hãy nhớ rằng, chỉ có bạn mới có thể giúp được chính mình! Vì vậy, đừng vội đánh giá thấp bản thân, trái tim bạn đã có sẵn tiềm năng tự chữa lành, thế nên vết thương nào rồi cũng sẽ liền miệng, dông tố rồi cũng sẽ qua đi, bạn sẽ có được một tương lai tươi sáng. Sau tất cả, tự bạn sẽ ngộ ra chân lý, điều bạn cần chỉ là chút thời gian và phương pháp phù hợp với mình mà thôi – đó chính là cuốn sách này: Thế giới thiên vị người biết tự chữa lành – một cuốn cẩm nang tự chữa lành mà trong đó, nó không chỉ giải thích cho bạn về căn nguyên của mỗi vấn đề, mà còn hỗ trợ bạn tìm thấy câu trả lời cho những vấn đề ấy. Quan trọng hơn cả là, cuốn sách sẽ giúp bạn tự tìm ra phương pháp và có năng lực thay đổi, cũng như giải cứu bản thân.
Có thêm những kiến thức này, bạn không cần chờ đợi bất kỳ ai đến cứu rỗi nữa, bạn chỉ cần là chính mình mà thôi 

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn! 

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng