Triết Học Tuổi Trẻ

Triết Học Tuổi Trẻ

|Thương hiệu: Skybooks
61.200₫ 72.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Triết Học Tuổi Trẻ - Thời Gian Là Biến Số, Cuộc Đời Là Ẩn Số 
Tác giả Trương Di 
Thể loại Kỹ năng 
Nhà xuất bản Thanh niên 
Giá bìa 72.000 VNĐ 
Quà tặng kèm Bookmark 
Mã code 8935325014383 
Mã ISBN 9786043344776 
Loại bìa Bìa mềm 
Số trang 160 trang 
Ngày phát hành 03/08/2023 
* * * 
Giới thiệu sách: 
TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ: THỜI GIAN LÀ BIẾN SỐ, CUỘC ĐỜI LÀ ẨN SỐ - Cuốn sách giúp bạn thấu hiểu những chân lý vô thường của vũ trụ và sống trọn vẹn một đời ý nghĩa 
Phật giáo có một câu nói vô cùng kỳ diệu: “Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua”. Trong cuộc đời, sẽ có những khoảnh khắc chúng ta là người hạnh phúc nhất thế gian, lại có đôi khi tưởng như cả thế giới sụp đổ dưới chân mình… Thế nhưng, dù buồn hay vui, dù thành công hay thất bại thì “mọi chuyện rồi cũng sẽ qua”. 
Cuốn sách “Triết học tuổi trẻ: Thời gian là biến số, cuộc đời là ẩn số” sẽ mở ra những góc nhìn mới mẻ, sâu sắc giúp bạn thấu hiểu được chân lý: “Việc đại sự năm nay đến năm sau chỉ còn là kỷ niệm, được mất trong đời cuối cùng sẽ tan thành dĩ vãng.” Dưới ngòi bút của tác giả Trương Di, những khía cạnh tinh thần và niềm tin của con người sẽ được diễn giải bằng cả tâm lý học và triết lý nhân sinh: 
- Tư tưởng Vô Vi - Nghệ thuật của việc “không làm gì cả”: Khi đứng trước một sự việc mà không biết nên làm thế nào thì cứ thuận theo tự nhiên. Chúng ta có thể lan tỏa giá trị một cách nhẹ nhàng, âm thầm và bình thản. 
- Tĩnh lặng để tỏa sáng: Khoảng thời gian ở một mình, ta có thể thấu hiểu bản thân, thấy được những nỗi đau cần chữa lành. Tĩnh lặng chính là cơ hội hoàn hảo để “băng bó” vết thương, hoàn thiện và trở thành phiên bản tốt nhất. 
- Hài lòng với những giá trị bình dị: Con người bị mắc kẹt trong cuộc sống chính là không tự mình biết đủ. Hạnh phúc là bằng lòng với những gì hiện có, chứ không phải là ao ước cái chúng ta chưa có. 
Hy vọng cuốn sách sẽ là lời hồi đáp cho những ai đang suy ngẫm về triết lý cuộc đời, mong muốn tìm kiếm những niềm vui đơn giản và khao khát sống trọn vẹn, ý nghĩa hơn.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng