Candy Book Bí Mật Tuổi Dậy Thì

Candy Book Bí Mật Tuổi Dậy Thì

|Thương hiệu: Tân Việt
44.200₫ 52.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Candy Book - Bí Mật Tuổi Dậy Thì

Có phải bạn đang: Cảm thấy mọi thứ xung quanh mình đang thay đổi Cảm thấy buồn phiền vì những điều rất nhỏ nhặt Khó chịu với những lời mắng mỏ của mẹ Bạn để ý, quan tâm đến người bạn khác giới của mình Cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng với những biến đổi trên cơ thể của mình Ừm,...đừng hoảng, chỉ là bạn đang bước vào tuổi dậy thì thôi. Bạn thắc mắc tuổi dậy thì là gì đúng không? Đó là khi bạn thấy sự biến đổi đột ngột về cơ thể và sự thất thường trong cảm xúc.

Giai đoạn này bất kỳ bạn trẻ nào cũng đều phải trải qua một lần. Nó là cánh cửa để bạn bước vào giai đoạn mới - giai đoạn trưởng thành, bạn sẽ trở thành một người lớn thực thụ Vì thế, thay vì đắm chìm trong những băn khoăn, trăn trở của tuổi dậy thì, hãy dũng cảm đón nhận nó và khôn ngoan vượt qua. “Bí mật tuổi dậy thì” là một tập truyện nằm trong bộ truyện tranh đặc sắc dành cho lứa tuổi học trò Candy Book. Câu chuyện lần này kể về những trải nghiệm của cô bé Nam Da Li khi chớm bước vào tuổi dậy thì với những tò mò, băn khoăn, trăn trở,...

Đọc xong cuốn truyện này, bạn sẽ có được lời giải đáp cho những câu hỏi mà thường ngày chúng ta không dám hỏi bố mẹ hoặc thầy cô. Các bạn sẽ nhận ra rằng tuổi dậy thì không có gì phải xấu hổ và sợ hãi cả mà trái lại, nó là một thời kỳ đáng tự hào trong cuộc đời mỗi người. Mời bạn đón đọc “Bí mật tuổi dậy thì” và đón chờ những câu chuyện tiếp theo trong bộ Candy Book nhé. Sẽ có rất nhiều câu chuyện cũng như bài học thú vị khiến chúng ta thêm yêu lứa tuổi học trò hơn nữa đấy!

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8935210235787
Nhà cung cấpTân Việt
Tác giảBokyoung LEE
NXBNXB Mỹ Thuật
Năm XB2020
Kích thước21x29 cm
Số trang157 Trang
Hình thứcbìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng