Signs - Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ

Signs - Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ

|Thương hiệu: AZ Vietnam
109.650₫ 129.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

SIGNS Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ
Tên tác giả: Laura Lynne Jackson
Dịch giả: Huệ
Thương hiệu: Bookland
Khổ sách: 14.5x20.5 cm
Số trang: 376 trang
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Giá: 129.000 VNĐ
Dự kiến phát hành Hà Nội: 3/11/2022 Sài Gòn: 3/11/2022
Mã ISBN: 9786043816525
Mã Cty: 8935325008597
Sách được bằng giấy BB70
* * *
Giới thiệu nội dung:
“Tôi mong bạn hiểu cuốn sách này đến tay bạn là có lý do.
Đó là một lời mời từ vũ trụ.
Không phải ngẫu nhiên mà bạn đang đọc những dòng này.
Bạn đã được định trước là phải đọc chúng.”
Laura Lynne Jackson là một nhà ngoại cảm giúp kết nối con người với Trung giới - cõi thứ hai sau cõi trần. Cô ấy có thể giúp mọi người liên lạc với những người thân đã mất và kết nối họ với một suối nguồn năng lượng được kết tinh từ tình yêu và ánh sáng, đóng vai trò tiếp nhiên liệu cho cuộc đời chúng ta để nó diễn ra theo cách mà không thứ gì trên thế giới có thể làm được.
Nhưng có một sự thật đáng ngạc nhiên là, bạn không cần phải thông qua một nhà ngoại cảm để nhận ra những phước lành ấy và kích hoạt sức mạnh diệu kỳ đó, bởi tự bạn cũng có năng lực nhận biết và truy cập các dấu hiệu được cho là ngôn ngữ bí ẩn của vũ trụ - một dạng giao tiếp đã sẵn có ở khắp mọi nơi và dành cho tất cả mọi người. Đó chính là yêu tố cốt lõi mà SIGNS - Thông điệp bí ẩn từ vũ trụ muốn gửi gắm tới các bạn.
Trong cuốn sách này, Laura Lynne Jackson đã mang những điều huyền bí vào trong đời thường. Cuốn sách là tập hợp các câu chuyện của những người đã khám phá ra nhiều cách để liên hệ với Trung giới - tấm thảm vĩ đại được dệt từ ánh sáng, tình yêu và năng lượng tồn tại ngoài khả năng cảm nhận của năm giác quan thông thường cùng với sự trợ giúp của cô. Thông qua những dấu hiệu có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau: từ những người thân đã khuất, từ linh hồn hướng dẫn hay từ năng lượng của Chúa, chúng ta tiếp nhận các thông điệp và những ý nghĩa mới mẻ, sâu sắc vào quá khứ, hiện tại và tương lai. Từ đó, cuộc đời của chúng ta sẽ đổi khác và được dẫn lối đến một cuộc sống hạnh phúc và đích thực hơn.
Đây là một cuốn sách truyền cảm hứng đầy ý nghĩa, mang theo những niềm an ủi sâu sắc và động lực tuyệt vời, giúp kết nối bạn với một ý tưởng giản đơn nhưng có sức mạnh to lớn - rằng vũ trụ luôn luôn giao tiếp với bạn qua các dấu hiệu, thông điệp và dùng chúng để hướng bạn đến con đường sống cao cả hơn.
--------------------------------------
SIGNS - Thông điệp bí ẩn từ vũ trụ là một tác phẩm xuất sắc nằm trong danh sách những cuốn bán chạy nhất của Thời báo New York, được độc giả nhiều nước đánh giá cao về nội dung và ý nghĩa với 4.7/5 sao trên trang Amazon, và 4.17/5 sao trên trang cộng đồng đọc và đánh giá sách lớn trên thế giới - Goodreads. Cuốn sách đã được xuất bản ở nhiều quốc gia trên thế giới, và Bookland là một trong những đơn vị xuất bản đã mua được bản quyền và sẽ sớm hoàn thiện cuốn sách để gửi đến các bạn độc giả Việt Nam.
Hy vọng rằng sau khi đọc xong cuốn sách, bạn đọc sẽ có một góc nhìn mới mẻ về dấu hiệu, vũ trụ, cũng như Trung giới,… - những khái niệm và thuật ngữ vẫn còn xa lạ với chúng ta, muốn được giải đáp những ý nghĩa đằng sau chúng. Qua đó, chúng ta có thể mở rộng trái tim và tâm trí đón nhìn thế giới theo một cách đa chiều hơn.


Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng