Sourdough Bread - Bánh Mì Men Tự Nhiên (Bìa Cứng)

Sourdough Bread - Bánh Mì Men Tự Nhiên (Bìa Cứng)

|Thương hiệu: AZ Vietnam
233.750₫ 275.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

SOURDOUGH BREAD – Bánh Mì Men Tự Nhiên (Tái Bản)

Tác giả: Quỳnh Sourdough
Thương hiệu: I love Cook book
Khổ sách: 17x24 cm 
Số trang: 204 trang 
Nhà xuất bản: Thế Giới
Giá: Bản đặc biệt - bìa cứng : 275.000đ
       Bản thường - bìa mềm : 179.000đ
Dự kiến phát hành: Bìa cứng: Tháng 12/2021
                                Bìa mềm: 30/11/2021 (Hà Nội)  
Mã ISBN: 9786043450750
Mã công ty:  Bìa mềm :  8935325002663
                     Bìa cứng:  8935325002670
-----------------------
“Sourdough bread” –  là một cuốn sách đầu tiên tại VN viết về dòng bánh mì men tự nhiên được viết bởi Quỳnh Sourdough - một tác giả xinh đẹp, yêu bếp và làm bánh mì bằng cả trái tim này sẽ hướng dẫn bạn vô cùng chi tiết, kĩ càng, từ A đến Z để có thể chinh phục được loại bánh mì kiêu kì đến từ Châu Âu này. Đặc biệt hơn, cuốn sách tái bản năm 2021 này sẽ là một phiên bản mới được thêm vào những điều mới trên hành trình 3 năm tiếp theo gắn bó với bánh mì Sourdough khi cuốn sách được lần đầu ra mắt vào năm 2018.
“Khi bạn cầm trên tay cuốn sách này, hãy thật nhẩn nha khám phá thế giới bí mật tuyệt đẹp của bánh mì chua men tự nhiên dưới sự dẫn dắt của Quỳnh. Quỳnh không phải một đầu bếp, không phải chuyên gia bánh mì, càng không phải một nhà văn. Quỳnh không đem những kiến thức cao xa và khó khăn của việc làm bánh mì men tự nhiên ra làm bạn choáng ngợp. Quỳnh chỉ đơn giản thủ thỉ và dẫn dắt bạn theo cách dịu dàng, kiên nhẫn của một người mẹ, người chị để chinh phục thứ bánh mì ngon lành, bổ dưỡng và thù vị này thôi. Vậy nên, tôi thật chẳng muốn gọi đây là một cuốn cookbook. Nó là cuốn sách thơm mùi hoa hồng, là tập ghi chép giàu giá trị trải nghiệm từ căn bếp của một cô gái có tính cách dễ mến, tâm hồn rộng mở và một trái tim ấm áp say mê bánh mì men chua. Nếu như, “Bánh mì tượng trưng cho một cuộc sống ấm no, hoa hồng tượng trưng cho những giá trị tinh thần cao đẹp” thì Quỳnh xứng đáng với cả bánh mì và hoa hồng. Và tôi tin rằng, bạn cũng thế” – Phan Anh Esheep.
Thời gian gần đây, cùng với sự phát triển của phong trào ăn uốn healthy, Sourdough Bread là một cái tên không còn quá xa lạ. Là loại bánh mì xuất hiện từ hàng nghìn năm trước với đặc tính được làm từ loại men thiên nhiên, Sourdough bread khẳng định chỗ đứng trong “làng bánh” bởi tính “healthy” của riêng mình cùng với vị ngọt tự nhiên cho dù trong công thức bánh không hề có đường mà không có bất cứ loại bánh mì nào được làm từ men công nghiệp có thể có được. 

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng