Sự Cứu Chuộc Của Một Sát Thủ Kinh Tế

Sự Cứu Chuộc Của Một Sát Thủ Kinh Tế

|Thương hiệu: Nhã Nam
131.750₫ 155.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả: John Perkins
Dịch giả: Trần Trọng Hải Minh
Nhà xuất bản: Dân Trí
Số trang: 352
Kích thước: 14x20.5 cm
Ngày phát hành: 08-2021

“Cuốn sách này bàn về những tổn hại tôi đã phạm phải khi còn là một sát thủ kinh tế và những bài học làm thay đổi thực tại mà tôi đã học được ở Amazon. Trong sách mô tả thêm phần công việc tôi đã làm trong suốt bốn mươi năm qua để chạm vào những con báo đốm của tôi và áp dụng những bài học tôi đã học được để xoa dịu tổn hại mà tôi đã góp phần gây ra. Cuốn sách đào sâu vào những vấn đề có nguồn cơn từ chỉnh lòng tham và quan điểm ngắn hạn hiện nay. Và có lẽ quan trọng hơn hết, cuốn sách trình bày những hành động mà bạn, độc giả của tôi, có thể thực hiện để thay đổi cuộc đời mình và giúp tất cả nhân loại chúng ta sống hòa hợp hơn với tự nhiên và với nhau."

TÁC GIẢ:
John Perkins
là tác giả, nhà hoạt động xã hội, cựu sát thủ kinh tế và từng là chuyên gia kinh tế trưởng tại một công ty tư vấn lớn. Ông từng tư vấn cho Ngân hàng Thế giới, Liên Hiệp Quốc, nhiều công ty thuộc nhóm Fortune 500, chính quyền Mỹ và chính quyền nhiều nước khác.
John từng giảng dạy hoặc thỉnh giảng ở các trường đại học như Harvard, Oxford, và hơn 50 đại học khác; đã viết và được viết trên nhiều báo chí và các kênh truyền hình như Time, New York Times, Washington Post, Cosmopolitan, Elle, Der Spiegel, ABC, NBC, CNN, CNBC, NPR, A&E và History Channel.
John cũng là người sáng lập và đồng sáng lập của 2 tổ chức Liên minh Pachamama và Dream Change, các tổ chức phi lợi nhuận hợp tác với người dân bản địa để bảo vệ môi trường đồng thời xây dựng các chương trình toàn cầu để thay đổi những cách thức vận hành theo lối hủy diệt của các xã hội công nghiệp.
John Perkins được trao giải Lennon Ono vì Hòa bình và giải thưởng của Mạng lưới Hành động vì Rừng mưa Thách thức kiểu Kinh doanh cũ.
Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách như: Confessions of an Economic Hit Man, The New Confessions of an Economic Hit Man, The Secret History of the American Empire, Hoodwinked, Shapeshifting, The World is As You Dream It, Psychonavigation, Spirit of the Shuar, và The Stress-free Habit.

#sách #sach #sachnhanam
#JohnPerkins #Sucuuchuoccuamotsatthukinhte #TouchingtheJaguar #economics #sustainable #environment

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng