Tạm Biệt Thỏ Bé Bồng Bông

Tạm Biệt Thỏ Bé Bồng Bông

|Thương hiệu: Nhã Nam
54.400₫ 64.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả: Mo Willems
Dịch giả: Thanh Phương.
Nhà xuất bản: Hội nhà văn
Số trang: 48
Kích thước: 28x21 cm
Ngày phát hành: 05-2020

Số cuốn: 3
Độ tuổi: 2-6 tuổi
Thể loại: sách tranh

Bộ sách Thỏ Bé Bồng Bông kể câu chuyện của Trixie và thú bông yêu thích. Mỗi bạn nhỏ trên đời đều có món đồ chơi yêu thích của riêng mình. Khi lớn lên, các bạn phải học cách dần rời xa món đồ chơi ấy. Với người lớn có lẽ đây chỉ là một chuyện cỏn con, nhưng với trẻ em, đôi khi quá trình này chẳng dễ dàng chút nào. Câu chuyện của Trixie sẽ giúp các bé hiểu và dễ dàng đối mặt với quá trình trưởng thành ấy!

Thỏ Bé Bồng Bông và câu chuyện tiếp nối Một Thỏ Bé Bồng Bông khác đã mang về hai giải Caldecott Honor về cho tác giả Mo Willems. Bộ truyện vô cùng độc đáo với sự kết hợp giữa những hình vẽ hoạt họa và ảnh chụp phong cảnh, khiến cho khi đọc truyện, các em sẽ được chu du qua những con đường của thành phố New York. Chính vì vậy, mà bộ sách này đã lọt vào danh sách sách bán chạy nhất của tờ New York Times danh giá.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ:

Mo Willems là một tác giả, nhà làm phim hoạt hình, nghệ sĩ minh họa sách nổi tiếng của Mỹ. Các đầu sách của ông được trẻ em trên toàn thế giới yêu thích, được dịch và xuất bản ở nhiều nước. Tờ New York Times Book Review gọi Willems là “Tài năng mới nổi bật nhất của những năm 2000”. Sáng tác của Mo Willems thường xuyên được chuyển thể thành phim hoạt hình ngắn và phát triển thành nhạc kịch. Tác phẩm minh họa, điêu khắc và gốm sứ của ông được trưng bày tại nhiều bảo tàng nghệ thuật và phòng tranh khắp nước Mỹ.

Năm 2019, ông được trung tâm nghệ thuật John F. Kennedy vinh danh là nghệ sĩ giáo dục. Năm 2020, trong đại dịch Covid-19, Mo Willems được trung tâm John F. Kennedy mời tham dự xê-ri học vẽ buổi trưa để tạo hoạt động giáo dục và thư giãn giúp các em nhỏ giải trí trong mùa dịch.

Mo Willems từng giành tất cả sáu giải Emmy và ba giải Caldecott Honor cho các sáng tác của mình. Ông cũng là người sáng tạo ra xê-ri Sesame Street từng gắn bó với tuổi thơ của nhiều khán giả nhí và xê-ri Sheep in the Big City cho kênh Cartoon Network.

VỀ BỘ SÁCH:
Tác phẩm nhận giải Caldecott Honor năm 2005
Tác phẩm bán chạy nhất của New York Times

“Một viên ngọc bằng tranh.” – Booklist (bình luận được bầu chọn)
“Willems là một bậc thầy về ngôn ngữ cơ thể.” – Kirkus (bình luận được bầu chọn)
“Một lần nữa, Willems đã thể hiện xuất sắc tầm nhìn của mình bằng một câu chuyện vừa hài hước vừa thông thái.” – Publishers Weekly (bình luận được bầu chọn)
“Một tuyệt phẩm nghệ thuật không tì vết, mãn nhãn về hình ảnh và câu từ.” – School Library Journal (bình luận được bầu chọn)

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng