Tâm Lý Học Hành Vi Trong Marketing

Tâm Lý Học Hành Vi Trong Marketing

|Thương hiệu: 1980Books
160.650₫ 189.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tâm Lý Học Hành Vi Trong Marketing

Chìa khóa để phát triển doanh nghiệp ngày nay không phải là xây dựng một ứng dụng hay thu hút những người theo dõi mới trên mạng xã hội. Điều quan trọng là thu hút “người tiêu dùng biến đổi” nhiều lần bằng cách khơi dậy mong muốn phát triển và biến đổi sâu sắc của con người họ.

Người tiêu dùng biến đổi nhìn nhận bản thân một cách có ý thức rằng họ tận tâm với việc tăng trưởng, phát triển, thay đổi theo chiều hướng tốt hơn và liên tục tiến triển trong quá trình hướng tới sống một cuộc sống khỏe mạnh, giàu có và sáng suốt hơn. Họ dùng một lượng lớn thời gian và tiền bạc cho những sản phẩm, dịch vụ, nội dung có thể giúp họ tạo ra những thay đổi này. Và họ sẵn sàng từ chối tương tác với những sản phẩm/dịch vụ không đem lại giá trị cho họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm những đòn bẩy để giúp công ty của mình phát triển, chiến thắng và thoát khỏi câu chuyện cũ đầy mệt mỏi về những nhân viên và khách hàng không muốn tương tác, thì Tâm lý học hành vi trong marketing là dành cho bạn. Nó sẽ khởi đầu một mối tình trọn đời với khách hàng của bạn - một mối tình dẫn đến tăng trưởng doanh thu, đổi mới sản phẩm và sự gắn kết của nhân viên. Cuốn sách mang đến các câu chuyện và nghiên cứu trường hợp từ mọi ngành nghề, làm sáng tỏ cách suy nghĩ về khách hàng, sản phẩm và dịch vụ, hoạt động tiếp thị, đối thủ cạnh tranh và thậm chí cả văn hóa của họ.

Về tác giả:

Tara-Nicholle Nelson là nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Transformational Consumer Insights (TCI), một công ty nghiên cứu khách hàng và tư vấn chiến lược. TCI tạo ra những chiến lược về marketing, nội dung, sản phẩm và định vị dựa trên những thông tin sâu sắc về con người.

Nelson từng giữ chức phó giám đốc marketing tại MyFitnessPal, hiện nay thuộc Under Armour; từng là Giám đốc điều hành của Rethink Multimedia; trước đó là Phó chủ tịch nội dung và kỹ thuật số tại SutherlandGold Group.

Nelson có bằng Thạc sĩ Tâm lý học và Tiến sĩ Luật tại Đại học California, Berkeley. Bà là thành viên hội đồng chủ tịch của City Slicker Farms, một tổ chức phi lợi nhuận đi theo phong trào food-justice tại West Oakland.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8936066698443
Nhà cung cấp1980Books
Tác giảTara-Nicholle Nelson
NXBNXB Công Thương
Năm XB2024
Kích thước13x20.5 cm
Số trang356 Trang
Hình thứcBìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng