Tâm Lý Học Thuyết Phục

Tâm Lý Học Thuyết Phục

|Thương hiệu: 1980Books
143.650₫ 169.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả: Oren Klaff
Người dịch: Phong Trần
THÔNG TIN XUẤT BẢN:
Kích thước khổ: 13x20
Số Trang: 320
Giá bìa: 169.000 vnđ
Mã EAN: 8936066694315
NXB liên kết: NXB Công Thương
Sách do Công ty 1980 BOOKS mua bản quyền và ấn hành quý III/2022
TÂM LÝ HỌC THUYẾT PHỤC
“Ngày nay, sản phẩm không phải để bán, mà là để mua.” Hoạt động bán hàng biến đổi hằng ngày và cách thức người mua thực hiện giao dịch cũng đang thay đổi cách thức người bán thực hiện chào hàng. Thay vì thúc ép dẫn đến kháng cự, cách hiệu quả hơn để chinh phục người mua là khiến họ bị thuyết phục và tự nguyện chi tiền. “Tâm lý học thuyết phục” cung cấp cho bạn phương pháp bán hàng hoàn toàn mới, không chèo kéo, không gây áp lực, giúp bạn có thể bán bất kỳ thứ gì cho bất kỳ ai.
Tác giả Oren Klaff là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về bán hàng và đàm phán. Cuốn sách đầu tiên của ông đạt được sự thành công đáng kinh ngạc khi nổi danh khắp Thung lũng Silicon và Phố Wall. Oren được biết đến như bậc thầy về bán hàng và đàm phán. Nhận thấy sự thay đổi của thị trường khi người mua trở nên lạnh lùng hơn và yêu thích số hóa, Oren cũng thay đổi bằng cách nghĩ ra những phương pháp chốt đơn hàng mới. “Tâm lý học thuyết phục” chỉ cho bạn cách gieo ý tưởng của mình vào tâm trí người khác một cách chuyên nghiệp để họ tự khám phá, hiểu được giá trị và hứng thú với ý tưởng đó. Tuy nhiên, bạn sẽ không làm được điều này với những phương pháp bán hàng thông thường. Thay vào đó, bạn cần phải lật ngược kịch bản, hoán đổi vị thế trong chào hàng và đàm phán.
Trọng tâm của cuốn sách nằm ở phương pháp bán hàng hoàn toàn mới, Tiềm thức. Tức là gieo một ý tưởng vào tâm trí người khác, biến ý tưởng của bạn thành của người mua. Để thực hiện điều này, Klaff dẫn dắt bạn đọc qua từng bước cụ thể, từ cân bằng vị thế đến tạo sự chắc chắn, vận dụng sự bi quan để thu hút khách hàng và “chốt đơn” bằng Công thức người mua. Những câu chuyện “chào hàng” thực tế, trực quan, sinh động và dễ ứng dụng của Oren được kể lại trong cuốn sách là minh chứng cho sự hiệu quả của phương thức mới này. Áp dụng khôn khéo đáng kinh ngạc khoa học tâm lý, Oren đã thành công gieo rắc ý tưởng cho người nghe, dẫn dắt tư duy khách hàng đến quyết định “mua hàng” một cách hoàn toàn tự nguyện.
Những câu chuyện trong “Tâm lý học thuyết phục” chỉ cho bạn định nghĩa về sự ảnh hưởng và cách nó thực sự vận hành. Ở từng trang sách, Oren chia sẻ với bạn đọc “bí quyết kinh doanh” để chốt mọi đơn hàng. Cuốn sách là chìa khóa giúp bạn “lật ngược thế cờ”.
Nếu bạn tuân thủ các bước trong cuốn sách và thực hành, bạn sẽ lật ngược tình huống, cấy ý tưởng vào tiềm thức người mua và thu về hàng loạt những thắng lợi về mặt tài chính cũng như những phần thưởng về mặt xã hội. Trong tương lai gần, những người bạn muốn làm việc cùng sẽ tìm đến bạn, bắt đầu đưa ra ý tưởng về việc hợp tác với nhau, và thực hiện một thỏa thuận.
- VỀ TÁC GIẢ
Oren Klaff là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về bán hàng, huy động vốn và đàm phán. Cuốn sách đầu tiên của anh, Pitch Anything, được in hơn 1.000.000 bản trên toàn thế giới. Anh viết cho Harvard Business Review, Inc., Advertising Age, Entrepreneur và xuất hiện trên hàng trăm tạp chí, podcast và blog. Là đối tác đầu tư trong quỹ đầu tư cổ phần tư nhân trị giá 200 triệu đô la.

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng