Tần Số Rung Động Cảm Xúc Cá Nhân

Tần Số Rung Động Cảm Xúc Cá Nhân

|Thương hiệu: 1980Books
152.150₫ 179.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tần Số Rung Động Cảm Xúc Cá Nhân

Mọi thứ trong vũ trụ này đều tồn tại dưới dạng vật chất và chứa năng lượng để có thể chuyển động. Vì thế, mọi thứ mà bạn có thể nhìn thấy, nghe hoặc chạm vào đều rung động theo một tần số nhất định. Có thể thấy mọi thứ đều rung động với những tần số khác nhau. Và trong thế giới rung động, có 2 loại là rung động tích cực (thanh nhẹ) và rung động tiêu cực (nặng nề).

Trong Tần số rung động cảm xúc cá nhân, Alla Svirinskaya khám phá lý do tiềm ẩn đằng sau sự mất mát năng lượng và sự suy giảm sức khỏe của chúng ta. Tất cả mọi người đều mang trong mình một vầng hào quang tương ứng với các tần số rung động.

Vầng hào quang chứa năng lượng xung quanh ta là một phần quý giá trong danh tính của chúng ta, nó độc nhất như dấu vân tay của chúng ta vậy. Nói cách khác, vầng hào quang có thể được gọi là “ID năng lượng” riêng biệt, phân biệt trạng thái của mỗi người. Tần số rung động cảm xúc cá nhân sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về năng lượng, từ đó hướng dẫn chi tiết cách mở khóa “ID năng lượng” của riêng bạn và cách sử dụng nó để định hướng cuộc sống của bản thân. Alla làm sáng tỏ những thuật ngữ thường bị hiểu lầm, như “thanh lọc”, “thanh tẩy năng lượng”, “ma cà rồng hút năng lượng” để bạn có thể biến nỗi sợ tiêu cực thành siêu năng lực đích thực của mình.

Cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng và là chất xúc tác cho bất kỳ phương thức trị liệu và thói quen tự chăm sóc nào mà bạn đang thực hiện. Cách tiếp cận hướng tới kết quả của Alla đã nhận được sự tán dương rộng rãi và trong cuốn sách chứa đầy những bí quyết chuyên môn dễ áp dụng này, bạn sẽ khám phá cách:

  • Sống một lối sống “không độc hại” để phát triển mạnh mẽ trong thế giới hiện đại
  • Duy trì sức khỏe tinh thần của bạn một cách lành mạnh trong cuộc sống hàng ngày
  • Tự quét năng lượng của bạn để tìm điểm tắc nghẽn gây mất sinh lực
  • Tăng cường khả năng miễn dịch hào quang của bạn để tự vệ bằng năng lượng
  • Nhận biết các kiểu người “ma cà rồng hút năng lượng” khác nhau và tạo ra sự bảo vệ phù hợp
Về tác giả

Alla Svirinskaya là một người chữa bệnh bằng năng lượng thế hệ thứ năm được đào tạo bài bản về mặt y tế, hiện cô được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về mảng chăm sóc sức khỏe tâm – thân – trí toàn diện.

Alla nổi tiếng với cách tiếp cận mang tính hệ thống cũng như rất ý nghĩa đối với quá trình chữa bệnh, đồng thời cô có rất nhiều khách hàng là người nổi tiếng hoặc các nhân vật thuộc gia đình hoàng gia trong hàng nghìn người mà cô đã giúp đỡ.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8936066698290
Nhà cung cấp1980Books
Tác giảAlla Svirinskaya
NXBNXB Thanh Niên
Năm XB2024
Kích thước13x20.5 cm
Số trang344 Trang
Hình thứcBìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng