AI ĐỜI ĐI CƯỚP ĐOẠT SINH MẠNG CỦA MỘT VẬT THỂ KHÔNG CÓ SỰ SỐNG? TA ĐÂU CÓ GIẾT ĐƯỢC CÁI CHẾT!
Người thợ máy nhoài người ra khỏi đầu máy xe lửa bị hãm lại, gào lên trao đổi với ông trưởng ga và một nhân viên nhà ga đang khuân trong tay một hình thù cứng ngắc. Đó là một con ma nơ canh vận com lê với áo vest có độn vai. Khuôn mặt bằng sáp bị xẻo một bên má, cắt mất mũi, thọc mù mắt, đôi môi bị rạch nát vẫn tiếp tục mỉm cười. Những vết cắt xẻ trên thân lại càng khủng khiếp hơn.
Hung khí mà tên đao phủ đã sử dụng là một con dao lưỡi gập, cắm phập đến tận cán vào tim con ma nơ canh… Đó là nếu con ma nơ canh có tim!
Tác giả: Stanislas - André Steeman là nhà văn người Bỉ viết truyện Pháp ngữ, đồng thời cũng là họa sĩ tài ba. Gia đình Steeman vốn gốc Flemish, đã định cư lâu dài tại thành phố Liège. Ông viết nhiều tiểu thuyết trinh thám, một số tác phẩm đã được chuyển thể thành phim. Các tác phẩm tiêu biểu như: Kẻ sát nhân ở số nhà 21, Kẻ cuối cùng trong sáu người, Thảm án ma nơ canh.
Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!
Mã sản phẩm | 8935325026294 |
Nhà cung cấp | AZ Vietnam |
Tác giả | Nhiều tác giả |
NXB | NXB Lao Động |
Năm XB | 2025 |
Kích thước | 13x19cm |
Số trang | 248 Trang |
Hình thức | Bìa mềm |