Thay Đổi Tư Duy - Đột Phá Thành Công

Thay Đổi Tư Duy - Đột Phá Thành Công

|Thương hiệu: Bizbooks
132.600₫ 156.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Thay đổi tư duy – đột phá thành công giải thích cách các tổ chức xây dựng thói quen xấu, xác định những lầm tưởng là “thực tiễn tốt nhất” và gợi ý các lựa chọn thay thế có thể góp phần chiến thắng trên thị trường. Nếu bạn muốn cạnh tranh khác biệt trên thị trường ngày nay và thách thức những điều mà công ty bạn muốn làm. Hãy phá bỏ ngay những điều làm bạn có cảm giác khó chịu, những việc thực sự chỉ lãng phí thời gian và thay đổi ngay để đạt được những đỉnh cao.

Thay đổi tư duy, đột phá thành công giúp đem lại những hiểu biết tuyệt vời về cách bạn cần thay đổi hành vi của tổ chức mình để đổi mới và có lợi thế cạnh tranh.

Thay đổi tư duy – đột phá thành công là một cuốn sách khác thường, nó thách thức các doanh nghiệp chất vấn lại những thứ tạo nên ảo tưởng về tính ổn định. Nó tiết lộ cách mà thói quen xấu được hình thành, gợi ý cách nhận diện chúng, đề xuất cách phá bỏ cái gọi là “thông lệ tốt nhất”, cũng như các giải pháp thay thế giúp bạn giành chiến thắng. Mỗi ngày các doanh nghiệp tự huyễn hoặc bản thân về những gì họ cần làm để tồn tại. Họ làm theo những tư tưởng chính thống và “thông lệ tốt nhất” mà không suy nghĩ sâu sắc tại sao họ làm điều đó. Trong một thời gian dài, tình hình thị trường tạo điều kiện cho việc đưa ra những lựa chọn tự động, không cân nhắc kỹ càng mà cũng không đem lại kết quả nào có ý nghĩa. Nhưng thực tế này đang thay đổi nhanh chóng và tăng tốc với một tốc độ mà rất ít người kịp chuẩn bị đối phó.

Thay Đổi Tư Duy - Đột Phá Thành Công

Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu được bản chất của sự thay đổi và giải thích tại sao các bài học trong quá khứ không có khả năng chi phối tương lai. Ngoài ra, cuốn sách đem đến những lời khuyên thực tiễn về cách thay đổi. Bạn sẽ học được bốn nguyên tắc chỉ dẫn và bảy “quy trình vận hành doanh nghiệp thông thường” cụ thể, những thứ nên được thay thế bằng các thông lệ mới.

Sau khi tiếp thu tư tưởng trong cuốn sách này, bạn sẽ có thể tự tin chất vấn các hoạt động và phương thức tiến hành những việc không đem lại giá trị cho tổ chức của mình. Bạn cũng có thể học được những bài học từ các doanh nghiệp thành công ngày nay, những doanh nghiệp đang cạnh tranh hiệu quả trong thời đại số, thay vì những bài học từ nhiều thập kỷ trước. Bạn sẽ có khả năng nhận diện trong tổ chức của mình những nơi phù hợp để thử các thông lệ mới, theo cách không gây đe dọa đến kết quả vận hành ngay tức thì của tổ chức. “Thay đổi tư duy, đột phá thành công” đem đến cho bạn và doanh nghiệp của bạn một cách vận hành mới và trọn vẹn hơn.

Cuốn sách được minh họa với rất nhiều ví dụ từ kinh nghiệm của các tác giả trong việc tạo ra các phương pháp tiếp cận đổi mới và giành được sự ủng hộ của một số doanh nghiệp lớn nhất, thành công nhất trên thế giới. “Thay đổi tư duy, đột phá thành công” là một cuốn sách thách thức bạn loại bỏ những ý tưởng lỗi thời và các cách làm kinh doanh đang kìm hãm bạn.

Bài học từ cuốn sách Thay Đổi Tư Duy - Đột Phá Thành Công

Sau khi đọc xong cuốn Thay đổi tư duy – đột phá thành công, bạn có thể:

• Nhận diện những mối nguy của sự an toàn

• Nhận diện những hành động và “tư tưởng chính thống” không tạo thêm giá trị – hay thậm chí còn phá hủy giá trị – và thách thức chúng với sự tự tin.

• Đem đến cho công ty bạn lối tư duy và hành động mới dựa trên những bài học từ các tập đoàn thành công ngày nay, thay vì bài học từ nhiều thập kỷ trước, giúp bạn cạnh tranh hiệu quả trong thời đại số.•

• Nhận dạng những nơi thích hợp ngay trong tổ chức của bạn để thử nghiệm một vài thông lệ mới mà không đe dọa kết quả vận hành của lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.

• Chia sẻ những điều này và giúp những người khác khám phá một cách vận hành mới và trọn vẹn hơn.

• Cuốn sách Thay đổi tư duy – đột phá thành công được viết từ kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình tư vấn cho các công ty lớn nhất và thành công nhất trên thế giới trong gần 50 năm qua. Cuốn sách như là một cuốn bí kíp để giúp cho những nhà lãnh đạo có những sự bứt phá về tư duy. Bứt phá để làm những điều lớn lao hơn, bứt phá để có ích hơn. Thay đổi những điều trong tư duy của bản thân để thành công trong cuộc sống. Một cuốn sách rất hay và thú vị các bạn nên đọc. Hơn nữa, qua cuốn sách cũng là sự truyền cảm hứng, truyền động lực của tác giả đối với chúng ta, khích lệ chúng ta với những hướng tư duy mới mẻ.

NĂM XUẤT BẢN 2020

NHÀ XUẤT BẢN Hồng Đức

TÁC GIẢ Geoff Tuff ,Steven Goldbach

KÍCH THƯỚC 13*20.5

SỐ TRANG 368

Nhà phát hành: Bizbooks

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8935246926963
Nhà cung cấpBizbooks
Tác giảGeoff Tuff, Steven Goldbach
NXBNXB Hồng Đức
Năm XB2019
Kích thước13 x 20.5 cm
Số trang368 Trang
Hình thứcBìa Mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng