Think Do - Sổ Dành Cho Người Khởi Nghiệp Kinh Doanh

Think Do - Sổ Dành Cho Người Khởi Nghiệp Kinh Doanh

|Thương hiệu: RIO Books
127.500₫ 150.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Sản phẩm sáng tạo bởi RIO Book
Sản xuất tại: Việt Nam
THINK - DO - Sổ dành cho người khởi nghiệp kinh doanh"" là sản phẩm thuộc dự án sổ concept NOTE A BOOK. Bộ 3 cuốn sổ trong NOTE A BOOK không chỉ đem đến giá trị công năng (functional value) mà hơn cả thế, giá trị cảm xúc trong trải nghiệm sản phẩm (emotional value) - nguồn cảm hứng cho công việc chính là điều khiến bạn hào hứng khi cầm cuốn sổ này trên tay.

Dựa trên trăn trở của từng đối tượng, mỗi cuốn sổ đều có 16 trang đầu sử dụng hình ảnh và những trải nghiệm thị giác để dẫn dắt, kéo bạn tham gia và tự chiêm nghiệm về thông điệp dành cho chính mình.

12 trang tiếp theo dành cho kế hoạch từng tháng và hãy yên tâm, toàn bộ phần trang trắng phía sau sẽ không có bất cứ một dòng kẻ hay chướng ngại vật nào để bạn thoả thích viết lên tất cả những suy nghĩ và ý tưởng của mình.

""THINK - DO - Sổ dành cho người khởi nghiệp kinh doanh"" sẽ đưa bạn đến với hành trình dám nghĩ, dám làm của người khởi nghiệp. Hãy đặt toàn bộ tâm trí của mình vào câu chuyện và chậm lại suy ngẫm. Khác biệt, chớp thời cơ, sinh tồn, đào thải, thất bại, đơn độc, hay bất chấp dấn thân?

Với độ dày 188 trang, NOTE A BOOK sử dụng giấy Bãi Bằng tráng phủ với định lượng 100gsm giúp hạn chế nhòe mực khi viết sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn. 

Đó sẽ là câu chuyện của riêng bạn! 
Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng