Thông Minh Mắc Lỗi Thông Minh

Thông Minh Mắc Lỗi Thông Minh

|Thương hiệu: AZ Vietnam
118.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả: Hạ Văn Phương

Dịch giả: Từ Bích Diệp

Thể loại: Kỹ năng

Nhà Phát Hành:  Vibooks

Khổ: 14.5x20.5 cm

Số trang: 304 trang

Nhà Xuất Bản: Thế giới

Giá bìa: 118.000 đồng

Mã công ty: 8935325019678

Mã ISBN: 9786047752881

Ngày phát hành: 08/04/2024

Loại bìa: Bìa mềm

----------------------------

Trong xã hội hiện nay, không khó để chúng ta có thể tìm ra được những người thông minh và cũng không thiếu cách giúp chúng ta trở nên thông minh. Nhưng cuộc đời là một hành trình dài và bền bỉ, nó đòi hỏi còn phải chạy một chặng đường rất dài rất xa mà nếu chỉ dựa vào một chút thông minh để vượt lên dẫn trước là chuyện không dễ dàng. Vì thế, muốn tạo ra được giá trị khác biệt và trở thành người dẫn trước, con người không chỉ cần có sự thông minh mà còn phải có những kinh nghiệm mà ở người khác không có. 

Kinh nghiệm và bài học đều đến từ những sai lầm, đó cũng chính là một phần của cuộc sống mà bất cứ ai cũng phải trải qua. Những người thông minh đạt được thành công không bao giờ phủ nhận việc họ mắc sai lầm, ngược lại, họ thừa nhận và sẵn sàng chấp nhận cho bản thân được sai để trau dồi học hỏi, chuyển hóa những sai sót của mình thành những giá trị có ích. Họ biết rằng nếu bỏ qua hoặc phớt lờ một sai lầm, họ có thể mắc phải một hoặc nhiều lần nữa và đi vào một chu kỳ tuần hoàn của sự thất bại. Đó mới chính là sự thất bại thật sự.

Cuốn sách “THÔNG MINH MẮC LỖI THÔNG MINH” sẽ đưa chúng ta vào một chuyến tham quan khám phá những sai lầm, điểm mù trong cách suy luận logic của những người thông minh, giúp chúng ta học hỏi, thu thập kinh nghiệm từ những sai lầm người thông minh từng mắc phải và phát huy những điểm mạnh của mình, cải thiện những điểm yếu và tiếp thu những kỹ năng mới.

Xã hội này không chỉ cần những người thông minh, xã hội cần những người thông minh có trách nhiệm, kinh nghiệm và trải nghiệm. Trong thế giới hiện đại và thông minh như ngày nay, để khiến bản thân trở nên khác biệt, bạn phải là người có kinh nghiệm mà những người khác không có, và đó cũng là chìa khóa để trở thành một người thành công vì sự thông minh chính là kinh nghiệm. Đó là cách bạn có thể trở thành người "nhìn xa trông rộng". 

Sách được phát hành bởi Vibooks – Thương hiệu sách dành cho người trẻ Việt

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8935325019678
Nhà cung cấpAZ Vietnam
Tác giảHạ Văn Phương
NXBNXB Thế Giới
Năm XB2024
Kích thước13x20.5 cm
Số trang304 Trang
Hình thứcBìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng