Thức Tỉnh

Thức Tỉnh

|Thương hiệu: 1980Books
118.150₫ 139.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả: Đức Đạt Lai Lạt Ma & Tiến sĩ Franz Alt
Người dịch: Diệu Anh
THÔNG TIN XUẤT BẢN:
Kích thước khổ: 13x19
Số Trang: 228
Giá bìa: 139.000 vnđ
Mã EAN: 8936066692939
NXB liên kết: NXB Dân Trí
Sách do Công ty 1980 BOOKS mua bản quyền và ấn hành quý III/2022
THỨC TỈNH
Các hòn đảo ở Thái Bình Dương dần biến mất.
Các loài đang bị tuyệt diệt.
Tình trạng ô nhiễm không khí, đất, nước và dịch bệnh… tràn lan khắp thế giới.
Sự tồn tại của chúng ta trên hành tinh này đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi biến đổi khí hậu.
Với “Thức tỉnh”, độc giả sẽ được chiêm nghiệm về những thay đổi thái độ và hành vi của chính chúng ta trong hành trình ứng phó với biến đổi khí hậu qua góc nhìn Phật Giáo. Chỉ bằng những hành động rất nhỏ, chúng ta – không phân biệt sắc tộc, tôn giáo, tuổi tác, ngành nghề – sẽ trở nên “thân thiện” hơn với chính ngôi nhà xanh của mình, từ đó đảm bảo một tương lai tươi sáng hơn cho thế hệ tương lai.
Hơn cả, tầm quan trọng của cuốn sách này không nằm ở nội dung mà hơn thế nằm ở một nhà lãnh đạo tín ngưỡng cùng những lời kêu gọi mạnh mẽ của Ngài nhằm khắc phục những thiệt hại mà con người đã gây ra cho hành tinh Trái đất. Phần lớn cuốn sách được viết bởi Franz Alt (tác giả duy nhất của 5 trong 10 chương sách), với ba chương khác dưới dạng phỏng vấn Đức Đạt Lai Lạt Ma, và chỉ có hai chương được Ngài chấp bút (và một trong những chương đó là một bài thơ dài).
Qua đó, chúng ta nhận ra được một điều rằng đối với Đức Đạt Lai Lạt Ma, cuộc khủng hoảng môi trường là có thật và cấp bách, và Ngài khuyến khích những người có thiện chí, với bất cứ đức tin nào, hãy thừa nhận sự phụ thuộc lẫn nhau của chúng ta với nhau và với hành tinh, đồng thời nỗ lực để xóa bỏ bất công và sửa chữa hành tinh.
Đúng như tên gọi của nó, cuốn sách là lời “Thức tỉnh”, một hồi chuông thôi thúc chúng ta hãy hướng đến những nỗ lực chăm sóc cho ngôi nhà chung của chúng ta và của thế hệ tương lai.
- Thông tin tác giả:
Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14 là bậc lãnh đạo tinh thần của Tây Tạng. Ngài sinh năm 1935 trong một gia đình nông dân, tại ngôi làng nhỏ nằm ở Taktser, Amdo, đông bắc Tây Tạng.
Tiến sĩ Franz Alt, cựu phóng viên Truyền hình Đức – tác giả của rất nhiều tựa sách viết về hoặc cùng Đức Đạt Lai Lạt Ma.
- Lời khen dành cho cuốn Sách
“Một tác phẩm hay, một cuốn sách thú vị đáng đọc trong thời đại ngày nay khi chúng ta đang phải chống chọi với biến đổi khí hậu và đại dịch Covid. Đạt Lai Lạt Ma là một món quà đối với thế giới của chúng ta, và nhân loại thật may mắn khi có Ngài hiện diện trên đời.” – Times

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng