Tiếng Nhật Không Khó 2 - Tiếng Nhật Cho Người Mới học

Tiếng Nhật Không Khó 2 - Tiếng Nhật Cho Người Mới học

|Thương hiệu: First News
83.300₫ 98.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

TIẾNG NHẬT KHÔNG KHÓ TẬP 2 (Bám Sát Giáo Trình Minna No Nihongo)

Bộ sách Tiếng Nhật không khó là giáo trình tiếng Nhật sơ cấp được biên soạn dành cho đối tượng là những người học tiếng nhật ở các cơ sở giáo dục ở Việt Nam. Tổng cộng có 40 bài, được chia thành 4 cuốn như sau:
Gambare! Nihongo 1: từ bài 1 đến bài 10
Gambare! Nihongo 2: từ bài 11 đến bài 20
Gambare! Nihongo 3: từ bài 21 đến 30
Gambare! Nihongo 4: từ bài 31 đến 40
Mỗi bài có các phần gồm: Hội thoại, từ mới, ngữ pháp, câu mẫu và luyện tập.

Bộ sách được người Nhật ví như “ Cuốn sách giáo khoa” dễ học nhất của họ. Dù không biết về tiếng Nhật, bạn cũng sẽ cảm thấy rất dễ hiểu và thân thiện. Nội dung của bộ sách có tính ứng dụng cao, chia thành nhiều cấp độ. Từ những lời chào cơ bản cho đến những câu chuyện thực tế đều được lồng vào một cách khéo léo, khiến bạn nâng dần khả năng giao tiếp của mình một cách tự nhiên, không quá khó khăn.

Bộ giáo trình đã được phổ biến rộng rãi tại Hàn, Đài Loan, Singapore cho 2 mục đích : học viên học thêm hoặc luyện thi tiếng Nhật tại nhà ; Các giảng viên sử dụng như tài liệu trong giảng dạy giao tiếp và luyện thi tại các Trung Tâm.

Bộ giáo trình sẽ mang đến cho độc giả những lợi ích sau:
- Giao tiếp và luyện thi chứng chỉ N5, N4. Phục vụ cho nhiều nhu cầu học khác nhau như đi làm, du học, tu nghiệp,.... Thích hợp cho tự học tại nhà không cần đến trung tâm hoặc Giáo viên mua sử dụng như giáo trình bổ sung giảng dạy cho học viên tại trường.

- Lấy được chứng chỉ N4 trong 90 ngày. Tự tin giao tiếp như người bản xứ trong 30 ngày. Rút ngắn được 50% thời gian học so với trước đây.

- Cung cấp vốn từ vựng, tình huống bằng cả hai ngôn ngữ Nhật – Việt. Các chủ đề trong sách gắn liền với những hoàn cảnh thực tế như: Trả lời cục xuất nhập cảnh, đi tàu, thuê nhà, hỏi đường…. Mặt khác, nội dung vẫn bám sát theo giáo trình Minna No Nihongo nâng dần từ cơ bản đến nâng cao để giúp bạn luyện thi tiếng Nhật lấy chứng chỉ N5, N4 nhanh chóng chỉ trong 90 ngày.

- Tạo cảm hứng hoc tập thông qua những đoạn hội thoại mang nét dí dỏm cùng các bức tranh minh họa đậm chất manga Nhật. Đây chính là cách thiết kế giáo trình thông minh của người Nhật để có thể đưa văn hóa của họ đến khắp mọi nơi trên thế giới.

Nội dung chính của sách bao gồm các phần:
-tPhần Kaiwa: được biên soạn để người học có thể học được những cách nói thực tế gần gũi với cuộc sống thường ngày, bắt đầu từ cách chào hỏi. Phần này chủ yếu sử dụng thể lịch sự và kính ngữ. Đến quyển số 4 thì thể thông thường cũng được sử dụng.

-tTừ Vựng: Trong quyển 1, 2 thì mỗi bài có khoảng 20 từ vựng, tổng có khoảng 400 từ, trong cuốn 3,4 thì mỗi bài có khoảng 20~30 từ, tổng cộng khoảng 500 từ. Cuôí mỗi cuốn có bảng tra cứu cách nhấn âm từ vựng (accent).

-tNgữ pháp: những ngữ pháp nền tảng, quan trọng trong tiếng Nhật.

-tCâu mẫu: Câu sử dụng ngữ pháp xuất hiện trong bài. Là cầu nối đến phần luyện tập và hội thoại. Yêu cầu học sinh cần hiểu được câu mẫu.

-tLuyện tập: là phần để người học nói lên câu mẫu, được thiết kế dưới dạng luyện tập hỏi đáp hoặc thay thế,…Người học cần luyện tập đến mức sử dụng thành thục các từ vựng và mẫu câu đã được đưa ra trong bài.

-tNgoài ra, sau mỗi 5 bài sẽ có một bài ôn tập để ôn tập những kiến thức quan trọng đã được học.

-tNhững sách tài liệu đi kèm giáo trình gồm: CD sách giáo khoa, sách bài tập, sách hướng dẫn dành cho giáo viên.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm9786045864296
Nhà cung cấpFirst News
Tác giảMasateru Takatsu
NXBNXB Tổng Hợp TPHCM
Năm XB2017
Kích thước17 x 23 cm
Số trang136 trang
Hình thứcBìa Mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng