Trao Niềm Tin Và Truyền Cảm Hứng - Trust And Inspire

Trao Niềm Tin Và Truyền Cảm Hứng - Trust And Inspire

|Thương hiệu: PACE
216.750₫ 255.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Sách - Trao Niềm Tin Và Truyền Cảm Hứng - Trust And Inspire

“Một cuốn sách thú vị, được viết rất hay và chứa đầy những câu chuyện hấp dẫn. “Trao niềm tin & Truyền cảm hứng” tích hợp những kinh nghiệm cá nhân và sự hiểu biết sâu sắc dựa trên các nghiên cứu của tác giả để chỉ ra cách thức lãnh đạo trong một thế giới mà năng lực lãnh đạo đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.” - Amy Edmondson, giáo sư Khoa Kinh doanh Harvard và Tư tưởng gia quản trị số #1 trên thế giới bởi Thinkers50   
Trong quyển sách mới nhất và mang tính chuyển hóa mạnh mẽ nhất - Trao niềm tin & Truyền cảm hứng (Trust & Inspire), tác giả Stephen M. R. Covey đã đưa ra luận điểm vô cùng thuyết phục rằng mặc dù thế giới đã có nhiều thay đổi đáng kể, nhưng phong cách lãnh đạo của chúng ta thì chưa. Hầu hết các tổ chức, đội ngũ, trường học và gia đình ngày nay vẫn đang vận hành theo kiểu “Ra lệnh & Kiểm soát”, tập trung vào quyền lực có được từ chức vụ, cơ cấu phân cấp và sự tuân thủ cứng nhắc.
Tuy nhiên, với sự thay đổi về mặt nhân khẩu học của lực lượng lao động, sự thay đổi về bản chất của công việc, và những lựa chọn mà chúng ta phải đối mặt hiện nay liên quan đến địa điểm và cách thức làm việc, phương cách lãnh đạo cũ này đã trở nên lỗi thời và thiếu phù hợp.
Giải pháp của Covey đơn giản nhưng dứt khoát: sự chuyển đổi từ kiểu mẫu cũ “Ra lệnh & Kiểm soát” sang phong cách mới “Trao niềm tin & Truyền cảm hứng”. Trao niềm tin & Truyền cảm hứng bắt nguồn từ niềm tin rằng con người luôn có tính sáng tạo, hợp tác và đầy tiềm năng. Cách tiếp cận theo hướng Trao niềm tin & Truyền cảm hứng chuyển hóa từ quản lý sang lãnh đạo con người, từ chức vụ sang sức ảnh hưởng, từ kiểm soát sang tin tưởng, từ động viên sang truyền cảm hứng.
Các nhà lãnh đạo khai thác năng lực tự quản trị thay vì giám sát và quản lý vi mô. Các nhà lãnh đạo khiến mọi người đưa ra những cam kết chân thành, cùng với niềm đam mê và tính sáng tạo, thay vì sự tuân thủ cho có lệ. Kết quả là cảm giác gắn bó, hợp tác, đổi mới, và, trên hết là, tính hiệu quả mà Ra lệnh & Kiểm soát – ngay cả phiên bản “Ra lệnh & Kiểm soát một cách thông thái” tiên tiến và phức tạp nhất cũng không thể mang lại.
Những nhân viên được dẫn dắt bởi các nhà lãnh đạo theo phong cách này được truyền cảm hứng để trở thành phiên bản tốt nhất của mình và tạo ra những thành quả tốt nhất trong công việc.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8935280401037
Nhà cung cấpPACE
Tác giảNhiều Tác Giả
NXBNXB Thanh Niên
Năm XB2024
Kích thước23 x 8 x 0.2 cm
Số trang15 Trang
Hình thứcBìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng