Trong Vòng Tay Mẹ

Trong Vòng Tay Mẹ

|Thương hiệu: Nhã Nam
84.150₫ 99.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Sách - Trong vòng tay mẹ

Có nghề nào đặc biệt như “nghề” làm mẹ? Với chứa chan nước mắt và nụ cười, nỗi hoang mang bên cạnh lòng kiên định, cơn giận dữ giữa khả năng nhẫn nại vô biên…, hành trình đứa trẻ lớn lên cũng là hành trình một người mẹ trưởng thành.
Trong vòng tay mẹ của Diệu Thủy là tập hợp những mảnh ghép be bé, chân thực, nhiều màu sắc kể lại một cách sinh động và cảm động câu chuyện mẹ - con bất tận: trải nghiệm những khó khăn chưa từng gặp, tận hưởng niềm hạnh phúc chưa từng biết, và câu trả lời cho tất cả luôn là thấu hiểu và yêu thương.
Có lẽ, người mẹ người bố nào nuôi con cũng sẽ thấy mình đâu đó trong cuốn sách này.
TÁC GIẢ:
NGUYỄN HOÀNG DIỆU THỦY
- Sống tại Hà Nội
- Biên tập viên sách
- Cộng tác viên của nhiều tờ báo; diễn giả và điều phối viên của các tọa đàm về sách, về văn chương và về nghề biên tập
Sở thích: buôn chuyện với con, nấu ăn và ăn, đạp xe ngoài trời, đọc sách trên sofa với một cốc cà phê nóng hoặc một ly rượu vang lạnh bên cạnh
TRÍCH ĐOẠN:
"Mẹ nhận ra từ khi có hai đứa, mẹ thay đổi rất nhiều.
Nuôi con, mẹ trở nên mềm yếu hơn, dễ xúc động, hay sợ hãi. Mẹ không còn muốn xem phim kinh dị nữa. Những câu chuyện buồn liên quan đến trẻ con mà mẹ nghe được luôn làm mẹ đau thắt. Mẹ từng khóc như mưa khi đến chia buồn với bà hàng xóm, con dâu của bà mới mất để lại hai đứa con nhỏ, mà mẹ chỉ quen xã giao với cô ấy. Và mẹ khóc vì các con rất nhiều. Khi Hét một tháng tuổi rưỡi bị viêm phổi mẹ cứ nhìn bàn tay bé xíu quấn băng cái ống chờ tiêm mà nước mắt chan hòa. Khi Miu vào lớp Một lon ton xếp hàng đi vào lớp cùng các bạn. Khi Miu lần đầu tiên đạp xe mà không cần bố giữ, tóc bay tung trong gió. Làm mẹ phải chăng là công việc tốn nhiều nước mắt nhất?
Nuôi con, lòng tự tin của mẹ giảm trầm trọng. Khi còn son rỗi, mẹ từng tin rằng mình nuôi con sẽ rất nhàn, mẹ từng nhìn mấy mẹ khác loay hoay cho con ăn dỗ dành con vất vả một cách thương hại. Mẹ nghĩ mình có kiến thức, mình đọc nhiều sách, mình khỏe mạnh và mình biết yêu thương, nuôi con là chuyện đơn giản, mình sẽ thế này, mình sẽ thế kia… Nhưng đến khi thực sự nuôi con, mẹ mới “sáng mắt”! Có những thứ trong sách không thể nói hết. Có những kiến thức không đúng với con của mẹ. Có những hướng dẫn không thể áp dụng. Mẹ đã đánh vật với Miu, với những cơn trớ hằng ngày của con, chẳng có phương pháp ăn dặm nào giải quyết nổi. Mẹ đã đánh vật với những trận khóc của Hét tuổi lên ba, chẳng có bí kíp dạy con ngoan nào đỡ nổi. Mẹ đã nhiều lúc mệt bã người, và nhiều lúc ở trong những tình huống thách thức lòng yêu thương. Giờ mẹ buồn cười khi nhớ lại sự tự đắc vớ vẩn của mình ngày xưa, mẹ không tuyên ngôn tuyên bố gì về việc nuôi dạy con cái nữa, mẹ thôi kỳ vọng Miu sẽ thế này Hét sẽ thế kia. Mẹ trở nên khiêm nhường, ít phán xét và biết thông cảm với nhiều mẹ khác hơn."

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8935235229280
Nhà cung cấpNhã Nam
Tác giảDiệu Thủy
NXBNXB Thế Giới
Năm XB2021
Kích thước 14.5x20.5 cm
Số trang256 Trang
Hình thứcbìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng