Tự chủ hơn quyến rũ hơn

Tự chủ hơn quyến rũ hơn

|Thương hiệu: 1980Books
109.650₫ 129.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả: Trần Lam
Dịch: Mèo Béo
Ngày xuất bản: 04-2021
Kích thước: 20 x 13 cm
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
Công ty phát hành:
Số trang: 308
Mô tả chi tiết:
Tự Chủ Hơn Quyến Rũ Hơn
Chúng ta đang sống ở thế kỷ 21, thế nhưng thứ chúng ta nhìn thấy mỗi ngày không chỉ là sự phát triển kinh tế, sự bùng nổ của khoa học kỹ thuật mà còn là sự mất cân bằng giới tính và những bất bình đẳng mà nữ giới phải chịu đựng trong suốt nhiều năm qua.
Xã hội tuy hiện đại, cởi mở nhưng vẫn luôn tồn tại những mối nguy hiểm, rủi ro đối với nữ giới. Ngay từ khi còn là một đứa trẻ sơ sinh, xã hội đã mang đến rất nhiều trở ngại đối với phái nữ. Quan niệm trọng nam khinh nữ, những khó khăn trên con đường học vấn, những quấy nhiễu và coi thường trên con đường công danh, quyền lợi bất bình đẳng trong quan hệ hôn nhân gia đình… Truyền thống văn hóa, hủ tục lạc hậu vẫn còn tồn tại ở rất nhiều nơi khiến cho cuộc đời của mỗi người phụ nữ luôn đầy ắp những thách thức và chông gai, nếu như không can đảm đối diện và học cách tự chủ, nữ giới sẽ không thể nào có được tự do thực sự và được toàn quyền quyết định cuộc sống của chính mình.
Chỉ khi được nhận thức, được cởi bỏ thì phụ nữ mới có thể đón nhận bình đẳng và tự do thực sự. Trực tiếp đối diện với thế giới mới có thể đối diện với bản thân. Đây cũng là một bước quan trọng trong quá trình phát triển bản thân.
Trần Lan đã dùng ngòi bút sắc bén của mình để bắt lấy chân tướng của cuộc đời ẩn giấu dưới lớp mặt nạ giả dối và kêu gọi mọi người dũng cảm đối mặt.
“Tự chủ hơn, quyến rũ hơn” thẳng thắn phơi bày sự thật về cuộc đời người phụ nữ ở rất nhiều quốc gia trên thế giới này không phải để khiến nữ giới sợ hãi, mà để họ nhận thức được rằng: “Trên thế giới chỉ có một dạng sống tốt, đó chính là biết mình là ai, biết mình muốn gì và cố gắng vì điều gì, biết phải làm sao để tạo ra một cuộc sống mới cho chính mình.”
Một số trích dẫn hay:
“Những vì sao rải khắp bầu trời là những cơ hội mới, nhưng cũng là đôi mắt mà con người trong tương lai đang nhìn.”
Phụ nữ nên có quyền được tự do tránh xa nỗi sợ hãi, tự do hưởng nền giáo dục, tự do theo đuổi hạnh phúc, tự do lên án sự lợi dụng và bóc lột. Phụ nữ nên hưởng những quyền lợi của một con người chứ không phải là trở thành một món đồ bị vắt kiệt, bị bóc lột.
Trên thế giới chỉ có một dạng sống tốt, đó chính là bạn biết mình là ai, biết mình muốn gì và cố gắng vì điều gì, biết phải làm sao để tạo ra một cuộc sống mới cho chính mình.
Bồ câu trắng phải bay qua bao biển khơi mới có thể nghỉ lại trên bãi cát? Một cô gái có thể trưởng thành một cách bình yên phải vượt qua bao nhiêu mối nguy quấy rối và những kẻ xâm hại tình dục?
Trái tim là khởi nguồn của mọi thứ, thế nên bạn phải bảo vệ thật tốt trái tim của chính mình.
Thông tin tác giả
Trần Lam
Trần Lam, biên kịch, biên tập viên truyền hình, người sáng lập “Ngôi nhà nhỏ hy vọng” - một tổ chức hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em lang thang cơ nhỡ và bị bạo hành ở khắp các vùng quê Trung Quốc.
Bà là tác giả của nhiều tác phẩm nổi tiếng được công chúng Trung Quốc đón nhận. Khác với rất nhiều tác phẩm mang danh nữ giới khác trên thị trường, Tự chủ hơn, quyến rũ hơn của Trần Lan “nói ít hiểu nhiều”, đặt mình vào hoàn cảnh của người khác, xem xét trên góc độ của nữ giới nói chung, bắt mạch cho cuộc đời của phụ nữ, nói sâu và rõ về căn nguyên và cách thức ảnh hưởng đến số phận của phụ nữ, đồng thời đưa ra những phương pháp hướng dẫn thực tế và có thể thực hiện được. Cô có thể khiến người đọc hiểu sâu biết rộng về số phận của phụ nữ, đồng thời dựa trên giới tính và đặc điểm của bản thân để tiến hành nhận thức vị trí của chính mình, hướng dẫn bản thân sống một cuộc sống phù hợp với ý muốn của mình hơn, hay nói cách khác là “có được một cuộc đời do chính mình làm chủ”.
Trần Lan không chỉ đơn thuần kể về nữ quyền nên làm thế nào để đánh bại nam quyền, cô đứng trên lập trường của nữ giới, nhìn từ góc độ và quyền lợi của nữ giới, lấy trục thời gian là một đời của phụ nữ để thủ thỉ với bạn cách đối phó với những vấn đề có thể sẽ gặp phải trong cuộc đời của một người phụ nữ. Nội dung sâu sắc, lời lẽ đơn giản, dễ hiểu, người đọc sẽ có cảm giác như chính mình được trải nghiệm và tỉnh ngộ.

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng