Tự Học Viết Tiếng Nhật (Tập 2)- 200 Chữ Kanji Căn Bản

Tự Học Viết Tiếng Nhật (Tập 2)- 200 Chữ Kanji Căn Bản

|Thương hiệu: First News
51.000₫ 60.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Bất cứ người mới bắt đầu học tiếng Nhật nào cũng gặp khó khăn khi phải ghi nhớ và học viết chữ Kanji. Nội dung của cuốn sách Tự học viết 200 chữ kanji căn bản Tập 2 có hướng tiếp cận theo cấu tạo chữ, nhằm giúp người học mau chóng nắm vững cách viết các Kanji căn bản – vốn là nền tảng cho việc học tiếng Nhật.

Tự học viết 200 chữ kanji căn bản Tập 2 có cấu trúc gì đặc biệt?

Tự học viết 200 chữ kanji căn bản Tập 2 nhắm đến đối tượng là những người mới học tiếng Nhật, vì thế cuốn sách giới thiệu các chữ thông dụng nhất. Các chữ này được tuyển lọc kĩ càng nhằm đáp ứng nhu cầu học nhanh và hiệu quả. Với mỗi chữ Kanji, sẽ có cả phần phiên âm tương ứng ( bằng chữ Hiragana, Katakana, và Romaji – tức phiên âm chữ Latin), nghĩa và các từ ghép có dùng chữ Kanji đó. Phần tập viết gồm có một chữ cái lớn, kèm các nét đã được in mờ để người học biết được cần phải viết nét chữ theo đúng thứ tự nào. Ở cuối sách là ba phụ lục để người đọc dễ tra cứu các chữ, từ có trong sách.

Tự học viết 200 chữ kanji căn bản Tập 2 có ưu điểm gì?

Tự học viết 200 chữ kanji căn bản Tập 2 có nhiều ưu điểm lớn. Cuốn sách tiếng Nhật này sẽ giúp bạn học luyện viết chữ Kanji sao cho đúng và đẹp nhất. Viết chữ Kanji cũng chính là một cách để học Hán tự hiệu quả. Mỗi trang là mỗi chữ, mỗi chữ là mỗi cách đọc các âm, cách viết và các ví dụ mẫu được trình bày rõ ràng, khoa học. Có hướng dẫn chi tiết trong sách giúp người học dễ dàng tham khảo thêm nguồn thông tin.


Tự học viết 200 chữ kanji căn bản Tập 2 nên được sử dụng như thế nào?

Tự học viết 200 chữ kanji căn bản Tập 2 sẽ là chìa khóa giúp bạn học Kanji thành công nếu biết lên kế hoạch và có sự chuẩn bị tốt. Sau đây là một số gợi ý mà Tủ sách tiếng Nhật xin chia sẻ cùng bạn

Làm quen với các nét chữ: Trước khi luyện viết bất kì chữ Kanji nào, hãy luyện vẽ một số nét kết thúc đơn giản nhiều lần trên giấy nháp. Chỉ cần làm quen với những nét khái quát, bạn sẽ dần dà cảm thấy dễ dàng hơn khi tập viết chữ Kanji sao cho thật đẹp với hình dạng chữ đúng nhất.

Hiểu được các chữ: Trước khi bắt đầu viết chữ Kanji nào đó, hãy làm quen với nghĩa của từ, cách phát âm, ví dụ về cách dùng và bộ chính của chữ đó. Việc tạo ra sự liên kết và sáng tạo trong cách học sẽ giúp bạn nhớ được hình dạng, cấu tạo của chữ, ý nghĩa và cách phát âm của chúng.

Luyện viết chữ: Khi bạn đã hiểu đầy đủ về mặt nghĩa, phát ấm, cách dùng, bộ chính và nét viết của mỗi chữ được giới thiệu, hãy tập viết khoảng 10 lần liên tục.

Ôn tập chữ Kanji định kỳ: hãy luyện viết một số chữ theo những bước trên. Cuối mỗi tuần, mỗi tháng nên xem lại tất cả những chữ bạn đã học. Nếu làm được như vậy, càng về sau, bạn sẽ càng thấy việc học Kanji dễ dàng hơn

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8935086836934
Nhà cung cấpFirst News
Tác giảEriko Sato
NXBNXB ĐH Quốc Gia Tp.HCM
Năm XB2016
Kích thước20.5 x 28.5 cm
Số trang132 trang
Hình thứcBìa Mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng