Tủ sách Ehon - Ôi ôi xấu hổ

Tủ sách Ehon - Ôi ôi xấu hổ

|Thương hiệu: An Phước Books
41.650₫ 49.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tủ Sách Ehon - Song Ngữ: Ôi Ôi Xấu Hổ!

 

GIỚI THIỆU BỘ SÁCH SONG NGỮ HẤP DẪN CHO CÁC BÉ

 

Xã hội phát triển, sức hút của các món đồ công nghệ vô cùng lớn, các bé dường như chỉ tập trung vào màn hình mà quên đi thế giới rất nhiều điều thú vị.Việc tìm cho các thiên thần nhỏ của mình một bộ sách để các con có thể “vừa học vừa chơi” đủ hấp dẫn các bé là một thử thách khiến cha mẹ phải đau đầu.

Nhưng đừng lo lắng, bộ sách EHON của chúng tôi tự tin có thể giúp các bé tiếp cận được nền tảng tri thức, khám phá thế giới, rèn luyện khả năng sáng tạo. Đặc biệt, vì tích hợp tiếng Anh nên bộ sách sẽ giúp các bé làm quen với ngôn ngữ này qua những câu từ gần gũi và đơn giản.

 

Sau khi trải nghiệm bộ sách EHON, các bé sẽ vô cùng tự tin và dễ dàng ghi nhớ những hình ảnh xung quanh mình. Từ đó, hình thành được tư duy sáng tạo, khả năng quan sát và nhận xét mọi vật. Đặc biệt, các bé sẽ được làm quen, học tập và ghi nhớ thêm từ vựng, cấu trúc câu trong tiếng Anh. Đây là điều mà dường như cha mẹ nào cũng mong muốn con mình được phát triển khả năng song ngữ.

 

Hãy để sách là một người bạn đồng hành thân thiết của các thiên thần nhỏ để các bé có thể rèn luyện tư duy, phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần. Bộ sách tích hợp tiếng Anh EHON của chúng tôi đang sẵn sàng chờ các bé khám phá. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa cho cha mẹ để dành tặng cho con của mình.

...

Công ty phát hành An Phước Book

Tác Giả Kobayashi Hoshi

Năm Xuất Bản 2022

Nhà Xuất bản Phụ Nữ Việt Nam

Kích Thước 20 x 20 cm

Số Trang 22

Bìa Mềm

Barcode 8936093912499

Mục tiêu của Newshop.vn là mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình đối với môi trường và xã hội. Thông qua mỗi đơn hàng được đặt thành công tại Newshop.vn, chúng tôi trân trọng và vận dụng quy trình đóng gói, vận chuyển chuyên nghiệp nhất cho từng đơn hàng đến mỗi quý khách hàng của chúng tôi. Đảm bảo khi nhận hàng, quý khách nhất định sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng