Từ Thành Nhân Đến Thành Công

Từ Thành Nhân Đến Thành Công

|Thương hiệu: Skybooks
83.300₫ 98.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Từ Thành Nhân Đến Thành Công
Tác giả Thủy Mộc Nhiên
Dịch giả Sen Sean dịch
Thể loại Sách kỹ năng
Kích thước 13.5x20.5cm
Nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế giới
Thương hiệu Trạm hướng nghiệp - Skybooks
Giá bìa 98.000 VNĐ
Quà tặng kèm Bookmark
Mã code 8935325013850
Mã ISBN 978-604-77-9342-6
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 240 trang
Ngày phát hành: 14/7/2023
* * *
Giới thiệu sách:
Khoảng cách lớn nhất giữa người với người chính là sự hiểu biết về thế giới. Rất ít người có nhận thức sâu sắc và đúng đắn về bản chất để tìm ra hướng thay đổi đúng đắn. Vì con người chính là nhân tố quan trọng nhất để thay đổi thế giới, nên nếu bạn hiểu sai về mình, định hướng sai con đường mình đi thì thế giới sẽ thay đổi theo hướng bạn không mong muốn.
Lý giải sâu hơn về điều này, tác giả Thuỷ Mộc Nhiên trong “Từ Thành Nhân Đến Thành Công" đã thể hiện quan điểm cụ thể rằng: Để thay đổi thế giới, chúng ta phải biết cách khai thác tiềm năng trong mình, nhìn sâu vào lòng người, tìm hiểu bản chất, tính cách của họ. Suy cho cùng, mọi vấn đề trên đời đều là vấn đề của con người, bao gồm tính cách, sự tu dưỡng và khuôn mẫu.
Ông tin rằng thông qua một giọt nước, người ta có thể nhìn thấu cả đại dương, chính vì vậy, mọi sự thay đổi ngày mai đều bắt đầu từ sự thay đổi của chính bạn ngày hôm nay. Vậy ngày hôm nay, bạn phải bắt đầu từ đâu?
“Từ Thành Nhân Đến Thành Công" sẽ là câu trả lời cho bạn. Thông qua cuốn sách này, bạn có thể:
• Nắm bắt được những quy luật thay đổi của thế giới, định nghĩa lại bản sắc của cá nhân bạn để rồi hoà mình vào dòng chảy của thế giới đó mà không hoà tan
• Thấu hiểu những quy luật phát triển kinh tế, kinh doanh và thị trường, mối liên hệ giữa những yếu tố này với bản chất con người để đưa thế giới vận hành theo đúng hướng
• Định nghĩa được những điểm yếu thường gặp ở mỗi con người và cách hoàn thiện chúng bằng những quy luật làm người được đúc kết qua hàng triệu năm
Với sự uyên bác và cái nhìn đa chiều về những thay đổi của thời đại, tác giả Thuỷ Mộc Nhiên đã tổng kết, nắm bắt những quy luật và xu hướng xã hội. Bằng vốn kiến thức về lịch sử, triết học, văn hoá, ông sẽ đưa người đọc lần lượt khám phá những quy luật giá trị cơ bản để mỗi người có thể soi chiếu, hoàn thiện mình, để “thành nhân", để “thành công".
Mặc dù sứ mệnh của mỗi người khi đến với thế giới này một khác, nhưng có chung một đặc điểm, đó là ai cũng phải tu dưỡng bản thân để lấp đầy những thiếu sót của nội tâm, và lấp đầy thế giới này bằng những điều hạnh phúc.
Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng